Victory8.online -Tổng quan tướng Maloch trong Liên Quân Mobile 2020

Maloch là vị tướng chứa đựng nhiều giá trị khác biệt, luôn được các game thủ tin tưởng lựa chọn. Sự xuất hiện của Maloch đã mang đến những đột biến ấn tượng trên đấu trường Liên Quân.

Giới thiệu về bộ kỹ năng Maloch

Trong các trận đấu xếp hạng, Maloch đã khẳng định được sức mạnh vượt trội. Bộ kỹ năng của tướng Maloch có thể gia tăng thêm lượng sát thương cực kỳ lớn từ đòn đánh thường. Ngoài ra, nhờ vào khả năng phục hồi từ nội tại còn giúp cho tướng Maloch càng thêm bá đạo ở giai đoạn đi đường. Một lợi thế khác của Maloch không thể bỏ qua đó là tầm đánh khoảng cách xa hơn so với thông thường.

Xem thêm>> Tuong Dextra

Nội tại: Ma vương

Maloch tận dụng ưu thế tầm đánh vượt trội giúp dễ dàng loại bỏ các vị tướng cận chiến đối đầu khi đi đường. Không chỉ thế, khả năng cường hóa đòn đánh và hồi máu giúp Maloch luôn hưởng lợi sau mỗi pha trao đổi chiêu thức.

Sau khi chiêu Quỷ Kiếm được tung ra, vị tướng Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương. Lúc này, các đòn đánh gây sát thương chuẩn đạt 170 công vật lý, đồng thời hỗ trợ hồi 2% máu tổn thất.

Chiêu 1: Quỷ kiếm

Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi thực hiện vung kiếm gây ra 385 (+244) sát thương vật lý. Trường hợp nạn nhân là tướng địch, Maloch có thể gây sát thương chuẩn và hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất theo  mỗi tướng địch trúng chiêu.

Chiêu 2: Đoạt hồn

Các tướng địch lân cận bị Maloch tước đoạt linh hồn. Gây thêm lượng sát thương vật lý khá nhỏ và hiệu ứng làm chậm 30% trong 3s. Bên cạnh đó, lớp lá chắn cũng được cường hóa theo số linh hồn Maloch tước đoạt thành công (tối đa 5 nạn nhân), ngăn chặn hiệu quả 775 (+390) sát thương.

Mặc dù Maloch làm chậm lượng không quá nhiều. Nhưng lá chắn hình thành đã giúp vị tướng thêm phần mạnh mẽ, bền bỉ ở mỗi pha giao tranh.

Chiêu 3: Luyện ngục

Sau khi chỉ định một khu vực, Maloch phóng vút lên không trung rồi lao xuống một cách bất ngờ. Toàn bộ kẻ địch thuộc vùng ảnh hưởng bị hủy diệt bởi 420 (+204) sát thương vật lý. Các mục tiêu bên trong bị hất văng. Những nạn nhân dù có cố gắng tiến vào hay thoát ra khu vực đó đều sẽ bị làm chậm.

Đặc điểm của kỹ năng Luyện ngục đã làm nên thương hiệu riêng cho vị tướng Maloch. Với khả năng có thể hất tung kẻ địch trên diện rộng từ khoảng cách rất xa.

Bảng ngọc bổ trợ cho Maloch

Xem thêm>> Tuong Ishar

Hệ thống tướng trong Liên Quân rất đông và đa dạng. Tuy nhiên, Maloch luôn giữ vững cho mình vị thế quan trọng khi tạo ra đột biến cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Hy vọng tổng quan về Maloch được bật mí đã phần nào giúp bạn nắm bắt kiến thức hữu ích. Nhờ vậy có được khoảng thời gian trải nghiệm tựa game một cách thú vị nhất.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...