Giá của 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền? 

Chăn ga gối đệm Everon luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, lại đảm bảo an toàn với sức khỏe của con người.  Chính vì vậy mà bộ chăn ga gối đệm Everon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu  1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền?

Ưu điểm nổi bật của bộ chăn ga gối đệm Everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon đã chứng tỏ được sức hút của mình trong lòng khách hàng, và khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường. Trước khi tìm hiểu 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. 

– Đảm bảo sức khỏe của mọi người vì bộ chăn ga gối đệm được sản xuất hoàn toàn từ cotton, ruột đệm của Everon sử dụng bông xơ 100% xuất xứ từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình kiểm tra chất lượng, sàng lọc về độ đàn hồi, mềm mại mới đưa ra thị trường tiêu thụ.

-Mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu, và có nhiều sản phẩm đệm lò xo, đệm bông ép rất phù hợp với người bị đau xương khớp, đau lưng…mang đến một giấc ngủ êm ái, và thoải mái nhất.

– Đa dạng về chủng loại và màu sắc, là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng nhận thấy, mỗi bộ sản phẩm của Everon đều hướng đến người tiêu dùng, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tới sức khỏe của con người.

– Mỗi dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon đều mang những tính năng riêng biệt, và được sản xuất bằng những chất liệu hiện đại và tiên tiến, nên mang đến cho mọi người sự yên tâm.

1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền

1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn, tuy nhiên để đưa ra một con số cụ thể rất khó vì hiện tại sản phẩm của Everon rất đa dạng, và nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó,  tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà có mức giá khác nhau.

Bên cạnh việc sản xuất nhiều mẫu mã khác nhau, thì Everon còn hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Mặt khác, những chương trình khuyến mãi của Everon nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Bộ chăn ga gối đệm của Everon có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay các sản phẩm của Everon bao gồm có:

– Đệm: Bao gồm có đệm lò xo, đệm bông ép, đệm than hoạt tính, đệm sóng với mức giá dao động từ 2- 10 triệu đồng.

– Chăn Everon bao gồm  chăn mùa đông, chăn mùa hè, ruột chăn và vỏ chăn.

– Ga giường gồm ga chun trần và ga phủ.

– Gối có gối nằm, gối ôm, gối tựa.

Để biết cụ thể 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền? Bạn hãy đến đại lý của Everon để tham khảo mẫu mã, và biết được chính xác mức giá để có sự lựa chọn hợp lý.

 

Loading Facebook Comments ...