Các mẫu chăn ga gối đệm Everon ấn tượng nhất 2018-2019

Với nhiều gia đình việc đầu tư một bộ chăn ga gối đệm đẹp mắt, hợp thời luôn là một vấn đề đáng được lưu tâm.Với điều này mà đã có nhiều loại chăn ga gối đệm Everon mới ra mắt dựa trên những tiêu chí mà mọi người cần.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm Everon hàn Quốc

Với những mẫu chăn ga gối được thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên và môi trường từ màu sắc đến chất liệu sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất về sức khỏe qua chất lượng giấc ngủ, tinh thần. Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối Everon có ấn tượng nhất trong thời gian vừa qua.

Các mẫu chăn ga gối đệm Everon ấn tượng

-Bộ chăn ga gối đệm Everon Ep 1834: bộ chăn ga gối đệm Everon Ep 1834 mang không khí ấm áp đến cho những ngày đầu năm mới nhờ việc sử dụng gam màu đỏ chủ đạo vào thiết kế. Họa tiết được sử dụng trong bộ chăn ga gối đệm này là hình ảnh những bông hoa hồng sặc sỡ thể hiện sức sống mãnh liệt, tình yêu nồng nàn, hình ảnh này càng trở nên nổi bật khi vải nền của bộ chăn ga gối đệm là màu vàng kem dịu mát.

-Bộ chăn ga gối đệm Everon ES 1803: Chỉ nghĩ đến việc mang cả không gian thiên nhiên vào ngập tràn cả phòng ngủ là nhiều người tiêu dùng đã chọn ngay bộ chăn ga gối đệm này. Lấy sắc xanh làm chủ đề chính bộ chăn ga gối đệm có sử dụng họa tiết là những chùm dây hoa tinh tế, thu hút ánh nhìn mà vẫn thể hiện được sự trẻ trung, năng động trong đó. Bộ chăn ga gối đệm Everon ES 1803 chính là một bộ chăn ga gối đệm thổi sự tươi mát về một năm mới đến không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

-Bộ chăn ga gối đệm Everon ES 1804: Ngày càng nhiều gia đình hướng tới sự sang trọng, nhã nhặn khi chọn mua một bộ chăn ga gối đệm cho không gian phòng ngủ của gia đình vì vậy nắm bắt được tâm lý này thương hiệu chăn ga gối đệm Everon cho ra đời bộ chăn ga gối đệm Everon ES 1804  Bộ chăn ga gối đệm sử dụng họa tiết mang chủ đề rừng nguyên sinh thô mộc và gần gũi mang đến cảm giác tươi mát bất tận cho người dùng. Bộ chăn ga gối đệm này rất phù hợp với phong cách phòng ngủ mang chút cổ điển, nhẹ nhàng.

-Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1828: Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1828 lấy màu vàng làm chủ đạo vừa thể hiện sự trẻ trung lại vừa có khí chất hoàng gia, sang trọng bắt mắt người mua vô cùng. Khi chiêm ngưỡng kĩ hơn bộ chăn ga gối đệm này chúng ta còn thấy được họa tiết nổi bật là những bông hoa vươn mình khoe sắc thể hiện sức sống mãnh liệt. Đây là một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với mọi lứa tuổi của các gia đình.

Xem thêm tại đây

 

Loading Facebook Comments ...