Những cải tiến về thiết kế đồng hồ Tissot T118.410.11.277.00

Thiết kế kinh điển thách thức thời gian của mẫu Heritage Visodate này thể hiện ở mặt đồng hồ gọn gàng, đơn sắc cùng đường nét thiết kế tối giản gợi nhắc đến bầu trời trong vắt trên những dãy núi cao vời vợi.

 

Trên mặt số đơn sắc ấy, ngoài cách hiển thị giờ thông thường, mẫu đồng hồ còn khiến người yêu đồng hồ mê mẩn với yếu tố đậm đà bản sắc di sản với dòng chữ “Tissot” và “Visodate” có font chữ đặc biệt mang ý nghĩa nhận diện.

Kết quả hình ảnh cho T118.410.11.277.00
Vào thời gian trước, nhà sản xuất Tissot đã tạo ra dấu ấn thương hiệu bằng cách tung ra bộ sưu tập Heritage Visodate T019 với những chuyển động cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên, mức giá của mỗi chiếc đồng hồ dao động từ khoảng 18 triệu đến gần 20 triệu mà không phải ai cũng mua được. Đó là lý do những mẫu Heritage Visodate T118 máy pin ra đời để thỏa mãn sự yêu thích dòng sản phẩm di sản trong một phân khúc giá thấp hơn một nửa so với dòng máy cơ. Điều đặc biệt nhất là khi những cỗ máy ở đời máy quartz được cải tiến về mặt thiết kế cho “ngoại diện” bắt mắt hơn rất nhiều so với thế hệ máy cơ.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 
Bên dưới lớp kính sapphire chống trầy xước tốt nhất hiện nay là sự kết hợp giữa cọc số dạng indexes và Arab thay vì chỉ dạng indexes đơn thuần như ở thế hệ máy cơ nhằm giảm bớt đi tính cổ điển đồng thời bổ sung thêm tính hiện đại nhằm phù hợp hơn với đàn ông thời nay thường chuộng sự kiểu cách. Bên cạnh đó, cọc số của T118 cũng tạo sự mềm mại hơn, tinh xảo hơn bằng cách vát nhọn hai đầu.
Dù vẫn tận dụng bộ kim từ đời máy cơ thế nhưng chiếc kim phút đã được điều chỉnh vươn dài chạm viền có chủ đích giúp chủ nhân theo dõi thời gian một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bộ phận núm ở vị trí 3h cũng được thu nhỏ với kết cấu nhỏ, gọn và hợp thời trang hơn rất nhiều.
Như vậy dù có những cải tiến rất nhỏ về thiết kế thế nhưng đủ để chiếc đồng hồ T118 trở nên đậm đà thẩm mỹ trở thành phụ kiện lý tưởng cho dáng vẻ lịch lãm, sang trọng của quý ông thời công nghệ 4.0.

Loading Facebook Comments ...