Những lý do tại sao bạn không nên mua đệm lò xo giá rẻ

Thông thường trước khi có ý định mua đệm lò xo hay bất cứ dòng đệm nào khác hiện nay thì đa số chúng ta đều muốn mua đệm lò xo giá rẻ nhất Hà Nội.

Tuy nhiên có một câu nói mà tôi thấy rất tâm đắc đó chính là “tiền nào vải lấy”. Cho nên, một chiếc đệm lò xo giá rẻ 2, 3 triệu đồng bạn mua về tuy được những người bán hàng quảng cáo rất nhiệt tình nhưng chất lượng thực sự của nó lại không thể được như lời họ nói đâu, tin tôi đi.

Vậy thì có nên mua những dòng đệm lò xo giá rẻ hay không? nếu không thì tại sao? Hãy cùng với Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé!

1/ Có nên mua đệm lò xo giá rẻ chất lượng thấp hay không?

Thông thường trong kinh doanh thì không một người bán hàng nào mà không nói tốt hay tung hô sản phẩm của mình lên cao so với thực tế cho dù đó có là một sản phẩm chất lượng kém đi chăng nữa.

Và đó hoàn toàn đúng với những trường hợp của đệm lò xo. Những loại đệm lò xo có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay có mức giá rơi vào khoảng của 2, 3 triệu đồng của một số nhà sản xuất, thương hiệu ở Việt Nam mà tôi không tiện để kể ra cho các bạn.

Những chiếc đệm lò xo giá rẻ này thường được áp dụng chế độ bảo hành mọi lỗi trong 5 năm. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng được 1, 2 năm đã lún, xẹp rất nhiều.

Đến khi làm việc với nơi cung cấp thì các nhà cung cấp này thường viện đủ trò để từ chối hoặc kéo dài thời gian bảo hành hoặc thậm trí là “quên luôn” nếu như khách hàng không nhắc nhở hoặc hỏi ham.

>> Xem thêm tại : https://thegioidemtot.vn

2/ Nhưng liệu tất cả các loại đệm lò xo giá rẻ đều kém?

Biết rằng đa số các dòng đệm lò xo giá rẻ đều có chất lượng thấp hơn nhiều so với những mặt hàng tầm trung hay cao cấp.

Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận một điều rằng có rất nhiều các thương hiệu tại Việt Nam đang sản xuất những mã sản phẩm giá rẻ với độ đàn hồi cũng như độ bền hết sức ấn tượng. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như Vạn Thành, Liên Á, Tuấn Anh hay Kim Cương.

Một số dòng đệm lò xo giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay đang được Demtot.com phân phối và được người tiêu dung đặc biệt ưu chuộng đó là Korea và Techwood của thương hiệu Tuấn Anh (giá từ hơn 2 triệu). Hay Phoenix của Vạn Thành (từ hơn 2,5 triệu đồng) và Bello, Cassaro của Liên Á ( từ dưới 3 triệu ).

>> Tham khảo thêm : Những loại đệm lò xo giá rẻ nhất

 

KẾT LUẬN :

Trên đây là những chia sẻ của Thegioidemtot.vn về những dòng đệm lò xo giá rẻ. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này một cách kỹ càng, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được một chiếc đệm lò xo không chỉ giá rẻ mà còn có chất lượng và độ bền tốt nhất.

Hãy đến ghé thăm ngay các cơ sở của Đệm Tốt để tham khảo và được trải nghiệm miễn phí ngay những dòng đệm tuyệt vời này ngay hôm nay nhé!

Loading Facebook Comments ...