Khám phá về Commander Shade Special Edition

Là một thương hiệu lừng lẫy trong giới chế tác, Mido luôn hướng đến những tạo tác ẩn chứa nét đẹp trường tồn dung hòa với công nghệ tối tân và hiện đại. Mới đây – cuối năm 2018, thương hiệu đã trình làng những mẫu mới thuộc bộ sưu tập Ocean Star và một phiên bản đặc biệt đầy lịch lãm của bộ sưu tập Commander Shade.

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/12/01/dong-ho-nam-casio-ae-3000w-9av-pin-10-nam-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/12/01/casio-edifice-hop-tac-cung-toro-rosso-tung-3-phien-ban-dong-ho-gioi-han-truoc-mua-giai-dua-xe-f1/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/12/01/nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-day-dong-ho-da-ca-sau/

Commander Shade Special Edition
Sau thành công vang dội của phiên bản đặc biệt màu đen và bạc, tuyệt tác Commander Shade của Mido đã trở lại với lớp vỏ phủ PVD vàng hồng. Mặt số đồng hồ được bao bọc bởi kính sapphire chống trầy xước với đường nét cong đầy mê hoặc. Dial được người nghệ nhân tạo hiệu hứng ánh sáng đẹp mắt với phần trung tâm tỏa ra ánh sáng sau đó tối dần về phía viền của đồng hồ. Phải thừa nhận rằng, cấu tạo mắt số của Commander Shade được tạo dựng vô cùng đơn giản, gọn gàng và rất thoáng hỗ trợ chủ nhân xem giờ một cách dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho M8429.4.27.11
MIDO Commander Shade M8429.4.27.11
Với cảm hứng sáng tạo đến từ tháp Eiffel hoa lệ, biểu tượng của Kinh đô Ánh sáng, lớp vỏ của tạo tác được thiết kế nguyên khối thon gọn, nhẹ nhàng mang đến cho chủ nhân vẻ sang trọng và thanh lịch đặc trưng của thương hiệu. Trái tim mạnh mẽ của tuyệt tác thời gian chính là bộ chuyển động Eta 2836-2 với 38 giờ dự trữ. Đi kèm với tạo tác là dây đeo bằng thép không gỉ đồng điệu và thoải mái trên tay của các chủ nhân.

MIDO Commander Shade M8429.3.23.11
Commander Shade sẽ là phiên bản lý tưởng định hình theo chuẩn Dresswatch mang đến sự lịch lãm, nam tính, đẳng cấp của quý ông mà khó có một chiếc đồng hồ nào khác có thể thay thế được.
Với sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến bộ máy, chắc chắn rằng những phiên bản mới của Mido sẽ chiếm trọn tình yêu của những người sưu tầm đồng hồ trên khắp thế giới.

 

 

Loading Facebook Comments ...