Đệm cao su thiên nhiên bền đến mức như thế nào?

Đệm cao su thiên nhiên có bao giờ hỏng và xẹp lún hay không?

Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm trước khi mua bất kỳ một loại đệm cao su nào hoặc đang phân vân không biết có nên mua đệm cao su hay không chính là đệm cao su có bền hay không? đệm cao su có thể nào bị xẹp, lún hay không?…

Chắc chắn một điều rằng khi bạn tham khảo mua đệm cao su thiên nhiên thì mọi người bán hàng đều nói rằng đệm cao su là dòng đệm bền nhất trên thị trường, bền hơn mọi loại đệm bất kỳ nào trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên có thật sự là như vậy hay không? Và liệu đệm cao su có bị xẹp lún hay không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng với Đệm Tốt ngay bên dưới nhé!

dem-cao-su-co-ben-hay-khong

Đệm cao su tự nhiên có thực sự bền như mọi người thường nghĩ?

Theo như thống kê mới nhất năm 2017, các loại đệm cao su của một thương hiệu tiêu biểu của thị trường Việt Nam là KymDan. Thì những sản phẩm mà hãng bán ra trên thị trường trước năm 2000 đến bây giờ dường như chỉ xẹp, lún đi tối đa 10%.

Tuy nhiên, khả năng đàn hồi vẫn gần như không thay đổi. Chẳng quan đệm chỉ thay đổi về màu sắc so với ban đầu, có xu hướng chuyển thành màu đen.

Điều ấy phần nào cho thấy được độ bền quá tốt của đệm cao su. Thậm trí đó là những sản phẩm đã được sản xuất từ rất lâu.

Và đến bây giờ sau gần 20 năm, công nghệ sản xuất đã phát triển rất nhiều nên độ bền và tuổi thọ của các dòng đệm cao su chắc chắn ngày càng cải thiện.

>> Xem thêm tại : https://thegioidemtot.vn/

tuoi-tho-cua-dem-cao-su

Tại sao đệm cao su lại bền đến như vậy?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có không ít những thương hiệu sẵn sàng áp dụng mức bảo hành mọi lỗi lên tới 15 năm có thể kể đến như đệm cao su Vạn Thành, Liên Á.

Với cấu trúc tế bảo bọt hở nhờ quá trình đu mủ cao su tạo thành các tấm nệm cao su với hàng triệu lỗ hở thoáng khí. Bạn hoàn toàn có thể liên tưởng đến chiếc bánh bông lan, và đệm cao su cũng được làm tương tự như vậy.

Với cấu trúc này giúp cho đệm cao su hầu như không thể bị ảnh hưởng bởi những tác động lực nằm nghỉ thông thường.

Và không hề quá khi nói một chiếc đệm cao su su hiện nay có tuổi thọ ít nhất là 20 năm. Thực sự trước đây khi tôi mua đệm cao su, tôi cứ tưởng đệm cao su có thể dùng được 10 năm. Nhưng đến bây giờ tôi mới nhận ra rằng nó không phải vậy, nó còn có thể sử dụng hơn 20 năm nếu như biết cách bảo quản.

Riêng tôi đã sử dụng đệm cao su của Vạn Thành hơn 14 năm nay. Dường như vẫn không thay đổi gì nhiều bởi vợ chồng tôi rất hay vệ sinh và giặt lớp vải đệm.

Loading Facebook Comments ...