Dịch vụ cắt đệm cao su tự nhiên theo kích thước yêu cầu tại Hà Nội

1. Muốn mua đệm cao su kích thước không có sẵn phải làm sao?

Thông thường kích thước tiêu chuẩn của giường, chiếu, divan hay đệm cao su đều là những kích thước có thể kể đến như 1m3x2m, 1m5x1m9, 1m6x2m, 1m8x2m hoặc 2m2x2m, …

Tuy nhiên có một số gia đình có thể có những loại giường với kích thước ngày xưa hoặc cũng có thể là mới nhưng với kích thước đặc biệt, khác với các kích cỡ tiêu chuẩn.

Câu hỏi đặt ra là nếu như trên thị trường không bán các loại đệm nói chung và đệm cao su nói riêng thì làm sao để có thể mua các loại đệm cao su có kích thước hiếm như vậy được?

Câu trả lời đó chính là cắt đệm và dán lại bằng keo chuyên dụng của nhà sản xuất hoặc đặt trực tiếp tại nhà sản xuất theo yêu cầu từ các đại lý, nhà cung cấp lớn như Đệm Tốt nhưng thời gian nhận được hàng rất lâu, có thể lên tới nửa tháng trời.

cắt đệm cao su theo kích thước yêu cầu

 

2. Đặt mua đệm cao su theo kích thước yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Thegioidemtot.vn là hệ thống phân phối cũng như bán lẻ đệm cao su tự nhiên uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Không những cung cấp mọi kích thước tiêu chuẩn như chúng tôi đã nêu trên, Đệm Tốt còn cung cấp một loại dịch vụ rất được quan tâm đó chính là cắt đệm cao su theo kích thước yêu cầu hoặc đặt đệm cao su tại nhà máy theo kích thước yêu cầu.

Đối với giải pháp cắt đệm cao su, Đệm Tốt sẽ có một xưởng gia công chuyên nghiệp có đầy đủ dụng cụ cần thiết cùng keo dán chuyên dụng để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Còn đối với giải pháp đặt làm đệm cao su theo kích thước tự chọn, Thegioidemtot.vn sẽ liên hệ trực tiếp với các nhà máy để làm theo kích thước yêu cầu. Không nhiều nhà phân phối đệm cao su chính hãng ở miền Bắc hiện nay có thể làm như vậy.
>> Có thể bạn quan tâm :  Mua đệm cao su ở đâu giá rẻ uy tín nhất Hà Nội ?

 

làm đệm cao su theo kích cỡ yêu cầu

 

3. Nên cắt hay đặt làm đệm cao su theo kích thước cần thiết ?

Theo như trên thì có thể thấy, nếu như bạn cần chiếc đệm cao su ngay lập tức hoặc không quá quan tâm tới việc cắt và dán đệm thì lựa chọn cắt đệm cao su theo kích thước yêu cầu là hợp lý và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hơn thế nữa, việc cắt đệm cao su theo các kích thước hiếm cũng không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng hay cấu trúc của chiếc đệm.

Còn nếu như bạn muốn sở hữu một sản phẩm chuẩn kích thước từ nhà máy và không quá cần chiếc đệm ngay lập tức thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Đệm Tốt qua hotline 0985.404.888 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...