Lý do mà đồng Hồ Patek Philippe được ưa chuộng nư vậy?

Lý do mà  đồng Hồ Patek Philippe được ưa chuộng nư vậy?

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-cach-phoi-o-jean-voi-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/xuong-pho-cung-ong-ho-daniel-wellington.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thuong-hieu-ong-ho-emporio-armani-uoc.html

 

LÝ DO THỨ HAI: THIẾT KẾ

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Sưu Tập Thích Đồng Hồ Patek Philippe Một chiếc đồng hồ bỏ túi Openface mặt men vỏ vàng 18k, khảm kim cương, mặt số được thiết kế độc đáo với cung Hoàng Đạo và Lịch Trăng. Nó được bán với giá $ 168.750  vào tối ngày 7 tháng 12 năm 2017 tại Christie’s New York

 

◆◆   Vẻ đẹp thực sự của đồng hồ Patek Philippe đến từ bên trong bộ máy của chúng, nơi thực hiện những chuyển động sống động để đo đạc thời gian. Mỗi linh kiện tạo thành bộ máy riêng lẻ đều được chế tác thủ công một cách thật tỉ mỉ đến từng khía cạnh nhỏ nhất đến mức chỉ có thợ đồng hồ mới có thể hiểu được.

◆◆   Ngay cả người không sưu tập đồng hồ Patek Philippe cũng không thể không bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của nó. Thiết kế mặt số cũng tương tự như vậy. Những vạch số, chữ số, kim đều được đánh bóng bằng tay, dù rằng chúng rất ít được chú ý bởi người sử dụng nhưng sự hoàn hảo không bao giờ bị bỏ qua trên đồng hồ Patek Philippe.

 

 

LÝ DO THỨ BA: ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

Một chiếc đồng hồ Nautilus Ref. 3700/1 bằng thép không gỉ cực kỳ hiếm và rất hấp dẫn mặt số “tropical” (hiện tượng mặt số bị biến màu sau thời gian dài) được bán với giá 102.500 CHF vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 

 

◆◆   Giá trị bán lại của đồng hồ Patek Philippe vượt trội so với tất cả các nhà sản xuất khác, dù là cổ điển hay hiện đại. Điều này là thực tế, bởi thế, cho dù bạn là người chơi hoặc nhà sưu tập đồng hồ, việc sưu tập đồng hồ Patek Philippe luôn là cam kết chắc chắn cho một tương lai tăng giá và có lãi lớn về sau.

◆◆   Một ví dụ về điều này như các thành viên trong bộ sưu tập kỷ niệm lần thứ 175 của Patek đã được giao dịch trên thị trường thứ cấp (mua đi bán lại) với giá cao bất thường chỉ vài tháng sau khi đồng hồ chính thức được mở bán.

◆◆   Các tác phẩm như 5131 Cloisonné Enamel ngay lập tức được các nhà sưu tập đồng hồ Patek Philippe săn lùng với giá gần gấp đôi giá bán lẻ của chúng tại cuộc đấu giá hoặc trực tiếp từ bán lẻ.

◆◆   Từ góc nhìn rộng hơn, lịch sử hơn, bạn có thể mua một chiếc Calatrava với giá 300 đô la vào những năm 1950; hôm nay, họ có thể được bán với giá hơn 20.000 đô la. Các mẫu Perpetual Chronograph – cụ thể là loạt 2499/100 thứ tư – giá dưới $ 20.000 trong những năm 1980 bây giờ bán với giá hơn $ 400.000 hiện tại.

◆◆   Và thêm một ví dụ khác, chiếc Nautilus nguyên bản từ những năm 1970, ban đầu được bán lẻ với giá khoảng 3.000 đô la, bây giờ muốn mua một chiếc thì bạn phải có ít nhất 50.000 đô la.

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Sưu Tập Thích Đồng Hồ Patek Philippe Jean-Claude BiverBộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe của Jean-Claude Biver, CEO TAG Heuer và HUBLOT

 

LÝ DO THỨ TƯ: LƯU TRỮ

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Sưu Tập Thích Đồng Hồ Patek Philippe Minute RepeaterMột chiếc đồng hồ tự động Minute Repeating cực kỳ tinh tế và hiếm được làm bằng Platinum với mặt số tráng men. Tại Christie’s ở New York và được bán với giá $ 432.500 vào tối ngày 7 tháng 12 năm 2017 

 

◆◆   Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe từng được sản xuất đều có thể tìm thấy “hồ sơ” tại kho lưu trữ của Patek Philippe. Nó thể hiện độ uy tín tuyệt vời, bạn có thể biết nguồn ngày sản xuất và ngày bán ban đầu cho bất cứ Patek Philippe được sản xuất kể từ năm 1839.

◆◆   Khi bạn gặp một người sở hữu một chiếc đồng hồ Patek, đó là một dấu hiệu đáng tin cậy cho biết họ đã làm điều gì đó phi thường. “Hồ sơ” lưu giữ chi tiết tỉ mỉ lịch sử của mỗi chiếc đồng hồ, gợi lên những khoảnh khắc trong cuộc sống của từng cá nhân đã được đánh dấu bằng việc mua một chiếc Patek Philippe.

◆◆   Hồ sơ Patek không cung cấp tên của các chủ sở hữu nhưng hầu hết các thành viên của mỗi gia đình hoàng gia và vô số những người đứng đầu nhà nước và những người nổi tiếng đều có hồ sơ trong kho lưu trữ này.

◆◆   Và đó là thức ăn tuyệt vời cho trí tưởng tượng. Có lẽ chủ nhân trước đó của chiếc Patek đã tổ chức lễ kết thúc chiến tranh với đồng hồ của bạn, bắt đầu một cuộc sống mới với ai đó, hoặc sự ra đời của một đứa trẻ.

 

Loading Facebook Comments ...