SUPERLATIVE CHRONOMETER – MỘT DẤU HIỆU LỊCH SỬ CỦA ROLEX

Dòng chữ «Superlative Chronometer Officially Certified» ghi trên mặt số của mỗi đồng hồ Rolex là một dấu hiệu đặc trưng của Rolex và bắt nguồn bởi Rolex. Khởi nguồn từ 1950, dòng chữ này tượng trưng cho việc theo đuổi không mệt mỏi của một thương hiệu máy đo thời gian xuất sắc, tiên phong trong việc phát triển đồng hồ đeo tay chính xác từ đầu thế kỷ 20.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/co-nen-mua-hang-hoa-xach-tay-hay-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-ong-ho-citizen-mechanical-nh8350.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-longines-l49084976-thiet-ke-am.html

 

 

Tuyệt Chiêu “Chạy” Siêu Chính Xác Của Đồng Hồ Rolex: Superlative Chronometer 1950Dấu hiệu Superlative Chronometer Officially Certified bắt đầu xuất hiện trên đồng hồ Rolex kể từ năm 1950

 

Bạn có biết gì chưa? 5.6 Triệu USD – 127 Tỷ VND, Đồng Hồ Vua Bảo Đại Lập Kỷ Lục Rolex Đắt Tiền Nhất Lịch Sử

 

➥   Năm 1910, ở Thụy Sĩ, một chiếc Rolex trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được chứng nhận chronometer chính thức. Đến năm 1914, một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex tương tự được chứng nhận «Class A» bởi đài quan sát nổi tiếng Kew ở Anh Quốc, thời điểm hiện tại thì đây là cơ quan có thẩm quyền cao nhất trên thế giới về độ chính xác và chịu trách nhiệm về chứng nhận của máy đo thời gian.

➥   Tiếp theo đó, sáng chế Oyster của Rolex vào năm 1926 trở thành chiếc đồng hồ chống thấm nước đầu tiên trên thế giới (được ghi nhận), ra đời để nhằm mục đích bảo vệ sự bộ máy có độ chính xác cao từ các yếu tố bên ngoài. Từ đây, các dấu hiệu trên mặt đồng hồ Rolex đã phát triển theo thời gian để phản ánh sự theo đuổi của chính thương hiệu về độ chính xác.

➥   Từ «Chronometer» đã được đổi thành «Officially Certified Chronometer» vào cuối những năm 1930 trước khi đạt được hình thức cuối cùng «Superlative Chronometer Officially Certified» ở 20 năm sau đó. Những tiêu chuẩn khác nhau chứng thực cho sự đổi mới liên tục của Rolex để đảm bảo độ chính xác cao nhất cho đồng hồ của mình qua thời gian và để duy trì sự xuất sắc mà Oyster đã đi tiên phong.

 

Loading Facebook Comments ...