Cách bảo quản đồng hồ GA-400-4DR tốt nhất

Là con đẻ của nhà Casio nên đồng hồ GA-400-4DR được trang bị vỏ đồng hồ làm bằng chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng với mặt kính cứng đã tạo nên một chiều sâu đa chiều ấn tượng. Cùng với đó là sự hoạt động kiểu máy Quazt giúp cho đồng hồ có thể hiển thị thời gian một cách chính xác nhất có thể. Đồng thời nó cũng kéo dài tuổi thọ của pin lên đến khoảng tầm 1 cho đến 2 năm. Vì vậy mà chiếc đồng hồ này được người sử dụng đánh giá rất bền và còn dễ sử dụng.

 

 

 

 

Về tính năng, đồng hồ này vẫn được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 20 ATM và chống va đập cực kỳ tốt. Đồng thời, nó còn có các chức năng như Chronograph, Alarm, Calendar. Nếu bạn là một người yêu thích hoạt động thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

dong-ho-deo-tay-casio-g-shock-ga-400-4dr-chinh-hang-chat-luong

Đồng hồ GA-400-4DR – sự lựa chọn tuyệt vời

  1. Cách bảo quản đồng hồ GA-400-4DR tốt nhất

Là một chiếc đồng hồ được đánh giá là rất bền, tuy nhiên bạn cũng cần phải có những cách bảo quản hợp lý để kéo dài tuổi thọ của chiếc đồng hồ. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ mà các bạn có thể tham khảo.

+ Khi các bạn không có nhu cầu sử dụng thì nên tắt nguồn, kích hoạt công tắc bảo quản nguồn đặc biệt để tránh hao pin.

+ Nên để đồng hồ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh được bụi bẩn một cách tốt nhất có thể. Bạn có thể cất giữ ở trong tủ kính hoặc là hộp đựng sản phẩm chuyên biệt.

+ Không nên để úp mặt đồng hồ xuống các điểm tiếp xúc và đặc biệt là phải để xa những nơi có nguồn điện.

 

Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, phá cách, thể hiện cá tính riêng của bản thân thì đồng hồ GA-400-4DR chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn. Với chiếc đồng hồ cá tính này sẽ cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong cuộc đời.

Loading Facebook Comments ...