Phân biệt đồng hồ Vulcain

Phân biệt đồng hồ Vulcain

 

 

 

 

Đồng hồ Vulcain được rất nhiều người yêu thích nhưng là thương hiệu danh tiếng giá thành cao nên không phổ biến ở nước ta. Nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Vulcain thì phải đặt từ nước ngoài. Trên thị trường hiện nay tồn tại những chiếc đồng hồ Vulcain fake hoàn hảo. Làm thế nào để có thể nhận biết được hàng thật và fake.

Cách phân biệt đầu tiên là để ý đến giá của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ thương hiệu Vulcain danh tiếng chắc chắn sẽ có giá thành xa xỉ. Vì vậy, nếu đồng hồ Vulcain được rao bán với mác giá rẻ, vài trăm hay vài triệu thì chắc chắn là hàng nhái.

Tiếp đến, hãy chú ý đến những tiểu tiết trên đồng hồ Vulcain. Những chiếc đồng hồ thương hiệu này thường có logo Vulcain rõ nét và không bị nhòe, thiết kế độc đáo, mặt kính trơn bóng, không có vết xước, kim đồng hồ thẳng tắp chuyển động nhịp nhàng, chất liệu chắc chắn.

Mặt khác, đồng hồ Vulcain có trọng lượng nặng, cầm chắc tay bởi chất liệu cao cấp. Dù bạn có lắc mạnh thì chiếc đồng hồ vẫn luôn đảm bảo độ chắc chắn. Ngược lại, đồng hồ fake thường lỏng lẻo.

Đặc biệt, đa số các sản phẩm đồng hồ Vulcain không được phân phối qua internet mà chỉ được bán trực tiếp tại các cửa hàng của hãng, có tem chính hãng kèm phiếu bảo hành, sổ tay hướng dẫn và hộp đồng hồ sang chảnh.

Loading Facebook Comments ...