Michael Kors Lake Crocodile-Embossed Leather Watch

 Michael Kors Petite Portia Rose Gold-Tone Leather Watch

 

 

 

 

Vẫn là một tone màu hồng nhạt được đông đảo phụ nữ yêu thích của hãng. Michael Kors rất biết cách đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Khác với thiết kế đồng hồ mục 1, chiếc đồng hồ này được hãng khéo léo thêm thắt vào một chiếc đồng hồ phụ. Với thiết kế như vậy khiến cho mẫu đồng hồ đây thêm phần hiện đại và trẻ trung. Núm vặn giờ đồng hồ được khắc chữ MK-viết tắt tên hãng đầy khéo léo và tinh tế. Michael Kors chưa bao giờ làm thất vọng người tiêu dùng ở bất cứ sản phẩm nào.

Giá bán cho sản phẩm này là $150, người tiêu dùng khi mua ở những shop xách tay hay nhập về bán ở Việt Nam dao động quanh 4 triệu đồng.

Đồng hồ MK

3. Michael Kors Lake Crocodile-Embossed Leather Watch

Khác với các thiết kế mặt tròn thông thường của hãng, thiết kế này được làm thành mặt vuông với kích thước nhỏ hơn size bình thường. Xung quanh mặt đồng hồ được gắn rất nhiều viên đá sáng lấp lánh. Từ đó đem đến cho sản phẩm sự sang trọng đáng kể. Mặt đồng hồ tuy nhỏ hơn bình thường nhưng vẫn đủ để người dùng quan sát được thời gian rõ ràng. Dây da đen không lì mịn mà lại có những đường hằn bên trên, đem đến cảm giác mới lạ cho sản phẩm.

Giống như mỗi thiết kế khác của Michael Kors, sản phẩm được bảo hành 2 năm và chống nước ở mức cao. Sản phẩm lại hay được giảm giá vào dịp cuối năm hay là mùa lễ hội ở Mỹ, do vậy giá dao động từ $168 đến $225.

Đồng hồ MK

Loading Facebook Comments ...