Rèm cuốn tiện lợi dành cho văn phòng

Rèm cuốn (hay còn gọi là rèm mành cuốn) là sự lựa chọn phù hợp cho các không gian chung như văn phòng, khách sạn, chuỗi cửa hàng, café bởi sự tiện lợi, nhẹ gọn của mình. Khác với các loại rèm vải, rèm roman, rèm cuốn có thể kéo lên xuống thuận tiện, tiết kiệm thời gian rắp đặt, dễ sử dụng và dễ làm sạch.

Rèm cuốn được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, mang lại một không gian hiện đại, năng động cho người dùng.

Rèm cuốn tiện lợi dành cho văn phòng

Khác với rèm roman khi kéo lên sẽ chồng thành từng khúc lên nhau, rèm cuốn sẽ thành một cuộn tròn ở trên. Rèm cuốn có khả năng chống nắng, cản nhiệt cao, có thể giúp cho không khí trong phòng mát hơn, đem lại sự thoải mái, sảng khoái cho căn phòng.

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng kéo lên kéo xuống mà không sợ bị nhăn, rèm cuốn có thể dễ dàng làm sạch bằng cách lau nhẹ trên bề mặt mà không cần phải tháo xuống.

Rèm cuốn tiện lợi dành cho văn phòng

Rèm cuốn có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng khách hàng:

  • Rèm cuốn cản sáng 100%: giúp cản tốt ánh sáng, cản nhiệt 100% từ bên ngoài, chống tia hồng ngoại, tạo không gian riêng tư cho căn phòng
  • Rèm cuốn cản nhiệt 70%.

Rèm cuốn tiện lợi dành cho văn phòng

Ngoài các loại rèm dựa vào công dụng, ta có thể nói đến loại rèm dựa vào kiểu dáng như rèm cuốn lưới, rèm cuốn cầu vồng. Rèm cuốn lưới sử dụng chất liệu dạng lỗ thông thoáng, có tác dụng cản nắng đến 70%, thường được sử dụng cho các không gian mở.

Rèm cuốn cầu vồng được thiết kế với 2 lớp màn dệt sáng và tối, là sự kết hợp giữa rèm ngang và rèm cuốn. Rèm cuốn cầu vồng vừa giúp điều tiết ánh sáng, vừa có độ che phủ cao, không tốn nhiều diện tích.

Nếu lựa chọn rèm cuốn cho các không gian mở như khách sạn, nhà hàng, quán café thì ta nên chọn rèm có màu sắc tươi sáng như trắng, kem, muối tiêu để khiến cho không gian trở nên tươi hơn, sang trọng hơn. Còn đối với văn phòng, công sở thì ta nên chọn màu xanh hoặc tông màu sẫm như ghi, nâu để không gian có phần nghiêm túc, trang nhã hơn. Ngoài các tông màu trơn, rèm cuốn có thể được in hình lên để tạo sự sống động, hoặc in logo để quảng cáo cho nhãn hàng, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt.

Loading Facebook Comments ...