Lưu ý khi sử dụng và bảo quản nêm Everon

Cotton là chất liệu được cho là phù hợp nhất trong may mặc nói chung và ga gối nói riêng. Vải cotton được tạo bởi sợi bông tự nhiên nên vải có một số tính năng nổi bật như: chất liệu khá mềm mịn, thấm hút tốt, không gây dị ứng, giặt nhanh khô và ít bị co rút ở lần giặt đầu tiên… Đây cũng chính là một trong những đặc điểm tiêu biểu để nhận biết vải cotton.
Các sản phẩm được làm từ vải cotton luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm được lâu dài, quý khách cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về cách giặt và bảo quản chăn ga gối đệm một cách cẩn thận. Quý khách có thể giặt bằng máy, giặt nước ấm dưới 60oC, có thể sấy khô, hoặc ủi nhưng nhiệt độ ủi phải nhỏ hơn 200oC. Ngoài ra, để giữ màu cho sản phẩm, quý khách chú ý:
–         Không nên giặt chung chăn ga gối đệm vải cotton với các loại khác 
–         Không cho nước tẩy trực tiếp lên sản phẩm khi giặt vì nước tẩy sẽ làm phai màu vải. 
–         Khi phơi nên lộn ngược mặt trái để mặt chính sản phẩm không bị bạc màu dưới ánh nắng mặt trời.

Kết quả hình ảnh cho nệm everon

Ngoài ra, đối với Chăn ga gối cotton được thêu họa tiết:
–         Trước khi cho vào máy giặt, Quý khách hãy ngâm cả bộ sản phẩm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút.
–         Sau đó cho vào máy giặt và để chế độ giặt xả bình thường cho vải cotton.
–         Sau khi giặt xong, Quý khách hãy giũ phẳng và phơi căng sản phẩm hoặc có thể làm khô ngay tại máy. Chú ý không để sản phẩm trong máy quá lâu để tránh làm nhăn sản phẩm.
Chăn ga làm từ tơ lụa cao cấp
–         Chỉ sử dụng xà phòng có độ tẩy nhẹ và nước mát hoặc nước ấm khi giặt. Không sử dụng thuốc tẩy với lụa.
–         Chỉ giặt lụa bằng máy giặt khi máy giặt có cơ chế vòng quay an toàn cho lụa được dán nhãn chế độ “gentle” hoặc “delicate” (chế độ giặt nhẹ). Nếu máy giặt không có những chế độ đó, quý khách nên giặt bằng tay hoặc ra tiệm giặt khô để đảm bảo độ bền của chăn.
–         Chỉ sấy khô lụa bằng máy sấy nếu máy có chế độ sấy mát tự nhiên
–         Không phơi lụa trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời để giữ tính bền màu và tránh hỏng chất tơ của lụa.
Loading Facebook Comments ...