NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CITIZEN ĐẶC BIỆT

Với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Đồng hồ Citizen rất đa dạng và đều đảm bảo chất lượng. Đa số mọi người đều biết đến những loại đồng hồ Citizen phổ biến. Vậy còn những mẫu đồng hồ Citizen đặc biệt khác ít được nhắc tới. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá những loại đồng hồ Citizen đặc biệt hơn.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/21/dac-diem-cua-dong-ho-casio-pro-trek-prw2500/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-cover-co190-02-thiet-ke-sang-trong-tao-ve-cuon-hut-danh-cho-phai-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/21/cach-chon-dong-ho-rolex-nam-superfake/

 

 

 

ECO-DRIVE SATELLITE WAVE

Citizen Eco-Drive là công nghệ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng. Nhưng Satellite Wave còn hiện đại hơn thế. Đó chính là khả năng đồng bộ thời gian qua sóng vệ tinh để hiển thị thời gian chính xác gần như tuyệt đối.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Satellite Wave có thể hấp thu, chuyển đổi và lưu trữ năng lượng từ ánh sáng, tiếp nhận tín hiệu từ vệ tinh ở khắp nơi trên thế giới, cập nhật thời gian địa phương và độ chính xác mà không cần lo sợ hết pin. Chỉ với chiếc đồng hồ này bạn có thể đi khắp nơi trên thế giới mà không sợ sai giờ.

XC

Dòng đồng hồ thời trang thanh lịch, cao cấp và tinh tế. Có những chức năng, hiệu suất hoạt động cao. XC là thương hiệu nhỏ. Nhấn mạnh giá trị của một chiếc đồng hồ nữ đẹp và thời thượng dành cho phái đẹp. Mục tiêu mà XC hướng tới là tìm kiếm vẻ đẹp mỹ miều, hài hòa giữa các màu sắc hiện đại và vẻ cổ điển.

PROMASTER

Citizen Promaster giúp bạn đưa trí tưởng tượng vươn xa hơn, thấy được những cảnh tượng tuyệt vời có thực. Lặn sâu dưới đáy biển với những siêu phẩm chống nước chuyên nghiệp cho đến lái máy bay trên bầu trời bằng cách chức năng hỗ trợ cho phi công. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy ở Citizen Promaster với chất lượng tốt nhất.


CITIZEN L

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên để nói lên vẻ đẹp thanh thản và sang trọng, Citizen L là dòng sản phẩm cao cấp hấp dẫn nhất của Citizen dành cho phái đẹp, chất chứa những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban cho như năng lượng từ ánh sáng, pha lê, kim cương, xà cừ….

Citizen L kết hợp Eco-Drive với kim cương. Định nghĩa lại sự lựa chọn thông minh cho người phụ nữ hiện đại. Chị em có thể sang trọng hết mình, nóng cháy với những tình cảm, hy vọng và ước mơ cho những thiết kế thật ấn tượng với chất liệu tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...