Đơn vị cung cấp thiết bị quầy bar inox xu hướng mới

Đơn vị cung cấp các thiết bị quầy bar inox theo xu hướng mới

Trên thị trường hiện nay thị trường kinh doanh các mô hình như kinh doanh quán caffee, kinh doanh quán Bar hay các mô hình kinh doanh quán trà sữa đang được mở rộng cũng như là một trong những thị trường tốt nhất, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, thì hiện nay nhiều nhà hàng, khách sạn cũng mở dịch vụ kinh doanh quầy bar với việc sử dụng các thiết bi quầy bar với các hệ quầy pha chế inox chuyên dụng nhất.

 

Quầy trà sữa inox đẹp
Lúc này các hệ quầy pha chế inox hay còn gọi là quầy bar inox cho các khu vực pha chế không chỉ là quầy phục vụ của các nhân viên pha chế thực hiện thao tác các loại đồ uống mà còn là các hệ quầy bar giúp trang trí cho không gian quán bar, quán trà sữa cũng như các mô hình quán caffee trở nên sang trọng đẹp mắt.

thiết kế quầy bar

Quầy bar inox với các thiết bị quầy bar inox chất lượng cao

Trong các mô hình kinh doanh như các quán caffee cũng như các quán Bar club thì bao gồm các khu vực như khu phục vụ thực khách, khu vệ sinh và đặc biệt là các khu pha chế của quản, từ khi vai trò của quầy pha chế inox, quầy bar inox trở thành vật trang trí cho quán của các nhà đầu tư thì thiết bị quầy bar cũng bắt đầu được chú trọng nhiều hơn.
Với những kinh nghiệm và cơ sở vật chất của mình thì Inox Vạn Phát sẽ nắm bắt được những thiết kế mới và đưa ra một số mẫu quầy pha chế inox, quầy bar inox đẹp mắt, hiện đại để quý khách tham khảo.

 

Quầy pha chế trà sữa

Một số mẫu quầy pha chế inox hiện đại và chuyên dụng nhất

  • Trong khu vực pha chế thì với các hệ quầy pha chế inox cho quán trà sữa hay cho các quán caffee hoặc có thể cho quán bar club sẽ có những thiết kế những khay GN đựng các nguyên liệu pha chế cũng như các nguyên liệu phục vụ cho các loại thức uống chuyên nghiệp nhất, đựng hoa quả.
  • Trên các hệ quầy pha chế inox hay các quầy bar inox với những thiết bị quầy bar chuyên dụng thì sẽ được tích hợp thùng đựng đá inox giúp bảo quản các loại đá lạnh trong quá trình thao tác pha chế.
  • Bên cạnh đó các hệ quầy bar inox hay các hệ quầy trà sữa inox sẽ được gia công thêm hộc chậu rửa ngay trên các hệ quầy nhằm giúp cho các việc vệ sinh của nhân viên thêm thuận tiện nhất, có vòi nước được gắn trên mỗi hộc chậu rửa inox.

Các hệ quầy bar inox hay các hệ quầy trà sữa inox sẽ được gia công thêm hộc chậu rửa

 

Quầy bar pha chế trà sữa inox
Tiếp theo, đối với những loại nguyên liệu pha chế thì các loại rượu, siro, nước tạo màu và nguyên liệu trái cây sẽ được để gọn gàng phía bên dưới gầm tủ quầy, các hộc tủ quầy inox sẽ phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần tận dụng tối đa diện tích sử dụng trong phạm vi cho phép của các chủ đầu tư.

Bài viết Đơn vị cung cấp thiết bị quầy bar inox xu hướng mới
Mỗi hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox sẽ được sử dụng trưng bày tất cả các loại hoa quả, rượu, siro trên cùng 1 mặt phẳng của mặt quầy, mỗi loại có khay đựng riêng tiện lợi cho việc lấy đồ pha chế của các nhân viên pha chế.

Loading Facebook Comments ...