Sử dụng nệm hiệu quả

Nệm cao su được nhiều người sử dụng nhất, đệm hàn quốc giá rẻ mềm, êm, mát và đàn hồi tốt. Các thương hiệu được nhiều người tin dùng là Kymdan (tốt nhất)
+ Kymdan: nệm có mùi thơm socola rất đặc biệt, độ cứng vừa phải (có loại chuyên dành cho người đau cột sống) nệm bảo hánh 10 năm, bộ bền trên 20 năm, Khi chọn Kymdan bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm – điểm 10 cho chất lượng!

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm sử dụng nệm hiệu quả
+ Liên Á: nệm hoàn toàn không mùi, mềm hơn Kymdan 1 chút. thích hợp cho người thích nằm nệm mềm. Nệm cũng được bảo hành 10 năm, Được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả tương đối tốt
Lựa chọn loại nệm mang đến sự thoải mái nhất
Bạn nên chắc chắn bạn muốn dùng loại nệm nào sau đó bạn lựa chọn kiểu dáng cũng như thương hiệu. Một số chị em cho rằng nệm cứng sẽ tốt hơn cho xương. Nhưng nhận định đó hoàn toàn sai lầm, độ cứng hay mền của nệm không thể đánh giá được độ tốt của nệm với cơ thể.Yếu tố tạo nên điều đó là chất lượng và công nghệ của nệm

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý đến chiều cao, trọng lượng của cơ thể

Ghi nhớ chiều cao cũng như rộng của cơ thể chính là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua nệm. Cùng một loại nệm nhưng người cao sẽ thấy nó mềm hơn so với người có ngoại hình nhỏ bé hay trung bình
Cân nhắc thật kỹ khi chọn nệm
Nếu bạn bị đau lưng thì nên cân nhắc thật kỹ khi chọn nệm và nên nhớ các khuyến cáo của bác sĩ.
Không đặt nệm ở những bề mặt không ổn định, nhấp nhô.
Không để vật quá nặng lên nệm trong một thời gian dài tránh gây ra hiện tượng đàn hồi không đều của tấm nệm.
Không sử dụng các vật nhọn, sắt đâm vào nệm sẽ gây ra hiện tượng bục rách, và trong trường hợp này thường các nhà sản xuất sẽ không bảo hành.
Tránh ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào chăn ga gối đệm, nếu muốn làm khô nệm thì nên để nệm ở nơi thoáng mát.
Tuyệt đối không sử dụng nệm làm bề mặt để là/ủi áo quần.

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm sử dụng nệm hiệu quả
Đặt nệm tránh xa các nguồn phát nhiệt như lò sưởi, bàn ủi,… mà nên đặt nệm ở những nới có nhiệt độ thấp, tốt nhất là sử dụng nệm ở những căn phòng có điều hòa nhiệt độ.
Luôn luôn mặc áo nệm trong suốt quá trình sử dụng và vận chuyển để đảm bảo nệm được bảo vệ một cách an toàn.
Phải chú ý cuộn nệm theo hướng đẫn của nhà sản xuất khi có nhu cầu di chuyển nệm.
Nếu như nệm có lỗi hoặc vấn đề về chất lượng sản phẩm thì hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay. Nên chú ý cất giữ phiếu bảo hành cẩn thận.

Loading Facebook Comments ...