ĐỆM MÚT XỐP KOREA 160 X 200 X 5CM

Đối với mùa đông miền Bắc thì các loại đệm là sản phẩm không thể thiếu để giữ ấm cho chúng ta trong suốt những ngày tháng lạnh giá đó. Rất nhiều người thường cho rằng sản phẩm đệm mút xốp thường có khả năng giữ nhiệt kém, không chất lượng như những sản phẩm khác. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn không phải thế, sản phẩm đệm mút xốp Korea cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng của sản phẩm cùng với sự tiện dụng trong quá trình sử dụng đối với cuộc sống thường ngày.

Đệm mút xốp Korea là một sản phẩm có tính tiện dụng cao, có tính bền đẹp và có độ bền lâu dài theo thời gian. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng giúp bạn có được một giấc ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn.

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm đệm mút xốp Korea:

– Đệm mút xốp Korea được sản xuất từ chất liệu chính là xốp PE nhân tạo đã được xử lý qua Carbon trở thành loại nguyên liệu vô trùng cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của những người sử dụng. Đây là đặc tính đầu tiên mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm bởi chúng ta luôn phải sống trong tình trạng có quá nhiều chất thải độc hại gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

– Sản phẩm này có đặc tính nhẹ như đệm mút nhưng vẫn cứng như đệm bông ép. Những chiếc đệm cứng sẽ hạn chế tình trạng đau nhức cơ thể, mỏi mệt sau mỗi giấc ngủ của chúng ta.

– Áo đệm được sản xuất bằng loại vải riêng đặc trưng

– Đệm mút xốp Korea không thấm nước, khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính cứng và không bị xẹp trong quá trình sử dụng. Thông thường nhiều người lo lắng những loại đệm có giá thành thấp nhanh bị xẹp chỉ trong 1 thời gian ngắn nhưng với đệm mút xốp Korea thì điều này lại hoàn toàn khác. Sản phẩm có chất lượng bền lâu dài theo thời gian và theo cách sử dụng của mỗi người.

– Mỗi chiếc đệm đều được thiết kế thành 3 khúc nên có thể thoải mái sử dụng, mang vác không sợ cồng kềnh.

– Đệm mút xốp Korea có giá thành khá rẻ, có độ phẳng cao, không gây tình trạng cong võng cột sống, mệt mỏi khi ngủ.

– Đây là sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau cho từng kích thước của giường hoặc có thể làm theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Loading Facebook Comments ...