G-SHOCK GAX-100B-7ADR SỞ HỮU NHIỀU TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

✽ Theo đó, với khả năng chống nước lên đến 20 ATM. Có nghĩa là người dùng tha hồ mà bơi lội dưới độ sâu 200 mét. Nếu so với những dòng đồng hồ đeo tay đến từ những thương hiệu khác thì chưa một cái tên nào có thể vượt mặt được Casio trong lĩnh vực này.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900mma-2adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-dw-6900mma-1adr-day-nhua-mau-mau-dac-biet

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

 

✽ Tính năng đo trăng và đo thủy triều. Đây là cặp bài trùng quan trọng trong thiết kế của G-Shock GAX-100B-7ADR hỗ trợ các chàng trai có thể biết được tuần trăng, lịch thủy triều và hoạt động lên xuống của sông nước giúp các hoạt động như câu cá, bơi lội,.. chính xác hơn.

Xem ngay Video bên trên để được hướng dẫn sử dụng chi tiết 2 tính năng vô cùng hữu ích này nhé các chàng!

 

 

Đồng Hồ G-Shock GAX-100B-7ADR Đa Năng Giá Chỉ Hơn 4 Triệu

Bạn dễ dàng tùy chỉnh các thông số chức năng được hiển thị ngay trên màn hình điện tử

 

Ngoài ra, ở phiên bản đồng hồ G-Shock GAX-100B-7ADR còn được tích hợp thêm một vài khả năng khác thường thấy ở những dòng đồng hồ G-Shock nói chung như: Lịch hiển thị ngày – giờ – thứ, bộ bấm giờ, giờ kép, đèn LED, giờ thế giờ, bộ đếm ngược thời gian,…

 

G-SHOCK GAX-100B-7ADR CÓ VẺ NGOÀI HOÀN THIỆN

Dĩ nhiên đối với dòng đồng hồ thể thao như G-Shock GAX-100B-7ADR ngoài được trang bị những tính năng đặc biệt ra thì việc sở hữu một vẻ ngoài hoàn thiện là điều cần thiết. Bởi không chỉ mang đến kiểu dáng thời trang mà còn giúp bảo vệ tối đa những tác động mạnh trong khi hoạt động.

 

Trong đó bao gồm:

=♥  Chất liệu nhựa ở niềng đồng hồ: Độ cứng cáp của chất liệu này thì khỏi phải bàn, chính vì thế mà hàng loạt những dòng đồng hồ G-Shock từ trước đến nay đều được nhà mốt Casio liên tục sử dụng chúng.

=♥  Chất liệu cao su ở dây đeo: Vừa dẻo dai, vừa mạnh mẽ và có độ đàn hồi tốt khi rơi rớt là điểm đặc trưng hiếm có của dây cao su. Nhờ đó mà phiên bản đồng hồ G-Shock GAX-100B-7ADR nâng cao khả năng tự bảo vệ mình.

=♥  Chất liệu kính Mineral Crystal ở mặt số: Việc trang bị chất liệu này giúp G-Shock GAX-100B-7ADR chống được những vết trầy xước sâu. Nếu những tác động bình thường khó mà chạm tới được nhờ được thiết kế sâu dưới lớp niềng đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...