Ưu điểm và nhược điểm của đệm bông ép và nệm lò xo

Ưu điểm và nhược điểm của đệm bông ép và nệm lò xo.Đệm bông ép và nệm lò xo là các sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Có siêu nhiều các bạn vẫn chưa hiểu rõ về ưu và nhược điểm của 2 cái đệm này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn sắm hiểu và so sánh được bắt buộc tiêu dùng dòng đệm nào cho phù hợp nhất.

Tính nhân thể ích cao: đệm bông ép được mẫu mã tuyệt vời sở hữu khả năng gấp gọn gàng và tiện dụng cho việc tiêu dùng cũng như di chuyển. Nhờ những tấm đệm xếp chồng lên nhau bạn mang thể nâng cao không gian nằm hay thu nhỏ dung tích đệm cho phù hợp.

Công nghệ hiện đại và tiên tiến: Một ưu điểm của đệm bông ép nữa đấy là sản phẩm này được phân phối có kỹ thuật tiên tiến, sở hữu khả năng diệt trùng, ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn gây hại cho da. Chính vì thế, đệm bông ép bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thời gian tiêu dùng lâu dài: Đệm bông ép được cung cấp từ sợi bông xơ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình ép cách nhiệt, những sợi bông xơ tạo thành khôi rắn chắc, đem lại thời gian dùng lâu dài cho nệm bông ép.

Hỗ trợ nâng đỡ cột sống tối ưu: Đệm lò xo được cấu tạo từ những trụ lò xo cứng cáp và mang tính đàn hồi tùy theo cân nặng cũng như trọng lượng của cơ thể. Bởi vậy nó giúp nâng đỡ cột sống, đảm bảo ko thúc đẩy đến xương khớp khi nằm.

Tăng cường tuần hoàn máu: Đệm lò xo được cấu tạo khá đặc biệt, bên trong có những khung lò xo cứng cáp và phủ bởi lớp mút bên ngoài. Đặc điểm này ko các giúp cơ thể thư giãn mà còn giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm xóc, nâng đỡ trọn vẹn cơ thể.

Chống vi khuẩn, côn trùng, ẩm mốc hiệu quả: Có siêu phổ biến hãng đã siêu tận tường lồng túi bảo vệ cho từng loại lò xo nhờ vậy lò xo được bảo vệ siêu tốt tránh bị oxi hóa, không cho côn trùng xâm nhập và hạn chế nấm mốc.

Độ đàn hồi thấp: sở dĩ nhược điểm này đó là đệm bông ép được cấu tạo từ bông xơ và ép phương pháp nhiệt bắt buộc tạo độ cứng chắc, không có khả năng đàn hồi cao. Bởi vậy, nó sẽ mang cảm giác hơi cứng chắc đối sở hữu một số người.

Loading Facebook Comments ...