5 tiêu chí để lựa chọn kệ tivi đài loan phù hợp nhất

Dựa vào tùy theo từng kiến trúc của mỗi một ngôi nhà ngôi nhà để có những lựa chọn về một phong cách thiết kế khác nhau – hiện đại hay cổ điển , sang trọng hay thanh lịch… Có thể chỉ đặt kệ tivi đài loan ở phòng khách hay ngoài ra còn có thể được đặt ở phòng ngủ, phòng giải trí… Để sự lựa chọn thêm ý nghĩa, trước khi thiết kếcác gia chủ cần chú ý tới những yếu tố sau:

Một số tiêu chí để lựa chọn kệ tivi đài loan phù hợp nhất

kệ tivi đài loan

  • Lựa chọn màu sắc kệ tivi đài loan phòng khách:

Kệ ti vi đài loan  sẽ thường có màu sắc rất hạn chế, không đa dạng như những nội thất khác, và thường có cùng tông màu với các nội thất khác. Nếu là không gian theo kiến trúc hiện đại thì chúng ta nên chọn màu sáng tạo sự sinh động và nổi bật. Nếu như không gian lại theo xu hướng cổ điển thì nên chọn màu tối hơn, chủ yếu đó là màu gỗ tự nhiên. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ nhựa hiện đại ngày nay

  • Lựa chọn chất liệu cho không gian phòng khách:

Chủ yếu kệ tivi được là từ chất liệu gỗ – đây cũng chính là chất liệu được ưa chuộng phổ biến của khách hàng. Gỗ thân thiện và sang trọng trong thiết kế nội thất. Còn là sự đồng điệu không gian từ ghế , bàn sofa, tủ áo, kệ tủ … gỗ trong ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ tivi với mặt đá sang trọng và cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là lựa chọn của hầu hết chủ nhân có căn hộ có giá trị lớn, có lựa chọn nội thất phù hợp với đẳng cấp của ngôi nhà.

Ngoài ra một số loại kệ còn được kết hợp với nhôm và kính, tùy thuộc vào yêu thích và kiến trúc không gian.

  • Lựa chọn kích thước kệ tivi phù hợp nhất:

Có một số mẫu kệ tivi trên thị trường sẽ có sẵn kích thước được đóng theo quy cách. Và cũng có những loại đóng theo yêu cầu. Các gia chủ cần phải đo đạc chính xác trước khi mua sao cho vừa vặn với vị trí đặt, cân bằng so với tổng thể phòng khách. Các gia chủ cần tránh trường hợp đặt không vừa, nhỏ quá gây thiếu và lớn quá gây thô, khiến không gian mất thẩm mỹ và giá trị.

Tủ kệ nhựa đài loan phòng khách chúng ta nên chọn những loại kệ có kích thước lớn, bao gồm vừa là kệ vừa là khu lưu trữ đồ trang trí. Thông thường được căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí người ngồi trên ghế sofa phòng khách hay dưới sàn nhà. Chiều cao kệ tivi đài loan sẽ vào khoảng 70cm, cao trên ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem. Nguyên tắc nếu kệ tivi mà đứng thì độ rộng phải lớn hơn hoặc bằng với tivi để tạo sự cân bằng. Nếu là kệ ngang thì cần chú ý chiều sâu của kệ thích hợp với căn phòng.

kệ tivi đài loan

Nếu là kệ tivi để trong trong phòng ngủ thì nên chọn kệ ti vi nhựa đài loan nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho căn phòng. Không nên chọn mẫu kệ tivi nhựa đài loan, chiếm diện tích nhiều và tạo cảm giác ngột ngạt.

Với diện tích eo hẹp bạn sợ không đủ không gian cho chiếc kệ tivi sang trọng thì bạn có thể tham khảo trong bài viết sau tại mục Nội thất để có cách sắp xếp hợp lý hơn.

Loading Facebook Comments ...