Đệm Bông Ép Everhome Vải TC 200 x 220

Được sở hữu một chiếc đệm tốt với giá thành thấp là mong muốn của nhiều người. Rất nhiều gia đình tin dùng thương hiệu nệm hàn quốc Everhome và đặc biệt là sản phẩm phổ biến nhất của hãng nệm này chính là nệm bông ép vải TC.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện rộng rãi trên thị trường, trong đó có cả hàng giả, hàng kém chất lượng, nhiều khách hàng băn khoăn không biết giá thành của nệm bông ép vải TC mang thương hiệu nệm hàn quốc  này giá bao nhiêu để cân nhắc, chọn lựa mua sắm cho phù hợp.

Với những ưu điểm nổi bật của dòng đệm này, thật khó để khách hàng phàn nàn sau khi sử dụng. Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay theo công nghệ Hàn Quốc, nệm bông ép Hàn QuốcEverhome vải TC luôn đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng.
Đây là 1 dòng sản phẩm đệm mà thương hiệu nệm hàn quốc Everhome hướng tới các đối tượng bình dân. Một chiếc nệm Hàn Quốc Everhome có giá thành phải chăng, nhưng chất lượng tốt phục vụ giấc ngủ của người tiêu dùng hoàn hảo nhất.

 DemEverhome.net xin đưa ra bảng giá chi tiết của nệm bông ép hàn quốc Everhome vải TC để khách hàng tham khảo và chọn lựa dễ dàng sau khi so sánh từng độ dày đệm cùng giá thành so với thị trường bên ngoài như thế nào.

bảng giá đệm bông ép everhome vải tc

Cũng giống như các loại đệm bông ép khác của hãng đệm này, đệm bông ép vải TC có lõi làm từ những lớp bông được tẩy trùng tuyệt đối rồi ép nhiệt tạo thành một chiếc đệm có độ đàn hồi thấp nhưng vẫn rất mềm mại không gây đau lưng, không gây hại cho cột sống, rất thân thiện với con người.

Chất liệu làm vỏ đệm là vải TC được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu tránh được vi khuẩn, nấm mốc… dễ dàng vệ sinh, giặt giũ. Chất liệu vải TC thoáng mát, không lưu giữ mùi tạo nên sản phẩm nệm bông ép hàn quốc tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt nệm bông ép hàn quốc vải TC có thiết kế thông minh, linh hoạt với 3 mảnh nhỏ, thật dễ dàng trong việc gấp lại để di chuyển, phơi nắng.

Loading Facebook Comments ...