Dùng đệm chính hãng ta sẽ có được lợi ích gì?

Tại sao ta cứ phải mua đệm chính hãng giá cao chứ không phải là loại đệm gia công giá rẻ? Tại vì hàng gia công sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi ích như hàng công ty chính hãng giá cao.

1.Thiết kế đẹp

1.Thiết kế đẹp

Đệm chính hãng có một thiết kế bắt mắt với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng thì là một khuôn đêm chữ nhật, nhưng đệm gia công thường có vỏ bọc (chưa nói đến chất lượng đệm) màu sắc hoa văn không được sang chảnh bằng đệm xịn.

Chất lượng của vỏ đệm cũng kém hơn khi không thấm hút tốt, không êm ái mềm mại.

2.Đa dạng màu sắc

Màu sắc của đệm chính hãng được tạo độ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Thường thì các mẫu thiết kế tuân thủ theo chủ đề mùa và chủ đề trong cuộc sống như: xuân, hạ, thu, đông; thiết kế đệm theo chủ đề ngày cưới, ngày kỉ niệm kết hôn…

Mỗi một chủ đề, một bộ sưu tập lại đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

3.Chất lượng cấp

Nằm đệm chính hãng vô cùng “sướng”. Cảm giác êm ái ngày từ cái chạm lưng đầu tiên. Dù vậy nhưng đệm lại rất chắc chắn, không bị lún xuống sau một thời gian nằm, cho nên dù bạn có ngủ ở trên đệm cả ngày cũng không thấy nhức mỏi lưng là gì.

3.Chất lượng cấp

Đệm chính hãng còn có một thiết kế vô cùng thông minh cho người dùng đó chính là: tích hợp hai chức năng nóng, lạnh là một. Tức là một mặt được bao bọc bằng vải mát, thấm hút mồ hôi tốt để làm mặt đệm cho mùa hè. Còn mặt kia lại có tính chất giữ nhiệt để đảm bảo tính êm ấm cho mùa đông.

Vậy nên khi nằm đệm xịn mùa hè, bạn không cảm thấy bí bách lưng, mùa đông không hề bị lạnh.

4.Giá thành không quá cao

Mang tiếng là đắt hơn các mặt hàng gia công, tuy nhiên có dùng rồi mới thấy “đắt xắt ra miếng”. Nằm đệm xịn bao giờ cũng ngon giấc hơn đệm gia công. Nên khi so sánh giá thành giữa hai loại đệm có sự chênh lệch gấp đôi, ta cũng có thể thấy người ta vẫn ưu ái với đệm xịn nhiều hơn.

Nếu muốn mua sản phẩm giá rẻ, chính hãng thì cách tốt nhất bạn hãy canh những giờ giảm giá, những ngày nghỉ lễ tết có chương trình giảm giá mạnh. Đặc biệt, mua đệm tại Lazada thì bạn có rất nhiều cơ hội sử dụng các mã giảm giá của họ. Mình đã từng mua rất nhiều lần ở đó với Mã giảm giá Lazada lấy ở https://muarehon.vn/. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều tương tự, chỉ việc truy cập và lấy mã giảm giá mà bạn cần.

Đệm chính hãng không phải tự dụng mà lại được người tiêu dùng ưu ái gọi là đệm cao cấp. Mà do chất lượng, thiết kế và mẫu mã đa dạng phong phú của sản phẩm đã giúp cho đệm có được danh hiệu cao quý ấy. Hãy sử dụng đệm chính hãng để nâng niu giấc ngủ của bạn luôn ngon và sâu, đồng thời giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

Loading Facebook Comments ...