Giá bán the emerald- giá bán là hoàn toàn chuẩn!

Sau khi nhà mẫu được hoàn thành, the emerald lại trở thành chủ đề nóng nhất thị trường bất động sản thành phố những ngày qua. Sau khi có được những thông tin chi tiết về nhà đầu tư, đơn vị thi công cũng như thời gian dự kiến hoàn thành thì giá bán the emerald là thứ mà nhiều người quan tâm hơn cả. Với một dự án cao cấp như vậy, chắc hẳn giá sẽ cao hơn các dự án khác trong khu. Thế nhưng, điều đặc biệt vẫn còn từ phía chủ đầu tư dự án!

Giá bán the emerald- những căn hộ được yêu thích!

Khi giá bán được công bố, Chung cư the emerald nhiều người ngã ngửa bởi giá bán thấp hơn những dự án khác khá nhiều. giá bán the emerald được bán thấp hơn giá thị trường khoảng 10% và theo concept hoàn toàn mới lạ khiến khách hàng thích thú. Giá cạnh tranh trong khu vực khiến dự án nổi bật hơn. Một dự án mới mà lại có giá hấp dẫn khiến người dân không khỏi sốt ruột cũng như thu hút được một lượng lớn cư dân tương lai đã đặt mua căn hộ dự án!

Nói đôi chút về dự án này để có thể thấy được giá bán the emerald hoàn toàn mang tính cạnh tranh đánh bại những dự án khác trong khu vực. Là dự án cuối cùng thuộc khu vực được cấp phép xây dựng những tòa nhà cao tầng 30 tầng nổi. việc dành ra 2 tầng nổi đầu tiên cho việc hoạt động dịch vụ lại càng làm cư dân thích thú. Trên diện tích rộng hơn 19000m2, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald dự án dành phần lớn diện tích không phải để xây dựng các tòa nhà cao tầng mà là để xây dựng một màu xanh đan xen với những căn hộ!

Có thể nói dự án này như một vòng tròn khép kín hoàn toàn. Giá bán the emerald hoàn toàn thấp hơn những dự án khác trong khu vực và rơi vào khoảng từ 2,3 – 2,7 tỷ đồng/ căn hộ. Những căn hộ được yêu thích và đặt mua phần lớn là những căn hai hoặc 3 phòng ngủ. Bởi lẽ có kích thước tương đối chuẩn và đối tượng khách hàng chủ yếu là những cặp gia đình trẻ tuổi lên thành phố làm việc và công tác.

Loading Facebook Comments ...