Xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ nhựa hiện đại ngày nay

Hiện nay các loại tủ bếp bằng chất liệu gỗ nhựa chắc chắn đã không còn quá xa lạ trên thị trường nội thất tủ bếp bởi loại tủ bếp này có rất nhiều hữu dụng riêng biệt, hiệu quả. Vậy tủ bếp nhựa có tốt không?

Xu hướng chọn vật liệu gỗ nhựa làm tủ bếp hiện nay

 Xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ nhựa hiện đại tại Việt Nam hiện nay

Với sự khan hiếm và những nhược điểm của gỗ tự nhiên ngày nay mà  gỗ công nghiệp và gỗ nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế thi công các sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ nhựa đài loan quận tân phú,  tủ quần áo, giường ngủ hay cửa ra vào..

Nếu bạn làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp thì nên chọn gỗ MFC hoặc MDF. Đây là hai loại gỗ cao cấp có độ cứng cao và khả năng chịu ẩm tốt.

Cấu tạo của gỗ nhựa vật liệu làm tủ bếp

Gỗ nhựa là loại vật liệu mới được cấu tạo từ composite. Khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC…, nhựa composite là một loại nhựa tổng hợp bao gồm: nhựa và pha chất độn.

Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu. Đây là loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và gỗ theo tỷ lệ nhất định nên nó sở hữu những ưu điểm của cả nhựa và gỗ.

Trong những thiết kế tủ bếp hay tủ nhựa đài loan tay ninh hiện đại ngày nay, người ta rất chuộng loại vật liệu này. Tủ bếp nhựa cao cấp được đánh giá là có kiểu dáng phong phú và hiện đại, rất thích hợp cho không gian bếp gia đình.

Bằng việc sử dụng 40% gỗ kết hợp với 60% nhựa tạo nên loại vật liệu siêu bền, siêu nhẹ, chịu nước tốt, không bị mối mọt và giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nên tủ bếp gỗ nhựa là lựa chọn số 1 trong số những tủ bếp hiện đại ngày nay.

Đặc tính của gỗ nhựa làm tủ bếp

 Xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ nhựa hiện đại tại Việt Nam hiện nay

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa và gỗ, tận dụng được những ưu điểm của hai loại vật liệu này mà gỗ nhựa có thể ngâm nước cả ngày vẫn không ảnh hưởng về chất liệu gỗ. Vì vậy mà giá tủ bếp gỗ nhựa đắt hơn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Ngoài ra gỗ nhựa còn có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng chịu lực cao
  • Không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng
  • Vật liệu nhẹ nên dễ thi công lắp đặt

Hiện nay tại công ty nội thất nhựa Shplastic đang là nhà cung cấp tủ bếp bằng gỗ nhựa uy tín hàng đầu tại trường Việt Nam hiện nay, với các sản phẩm kinh doanh chủ chốt như là tủ bếp nhựa PVC hay tủ bếp nhựa Picomat vì vậy khi sử dụng dịch thiết kế và thi công tủ bếp nhựa hay tủ nhựa đài loan loại lớn tại công ty nội thất nhựa Shplastic chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu và mẫu mã. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các sản phẩm tủ nhựa cao cấp hay tủ bếp bằng nhựa chất lượng mà Shplastic phân phối ở mục Nội thất tại website này !

Loading Facebook Comments ...