Sofa nỉ cho chung cư nhỏ nên chọn như thế nào?

Không giống như căn hộ chung cư có diện tích lớn rất dễ lựa chọn món đồ nội thất, thì những căn hộ chung cư nhỏ hơi gặp chút khó khăn. Gia chủ phải để ý những yếu tố khác nhau thì mới chọn được bộ sofa nỉ hoàn hảo cho nhà mình. Bạn đã biết cách chọn sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhà bạn chưa? Nội thất Zito sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn và mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chung cư nhỏ nên các căn phòng trong chung cư cũng bị tiết kiệm diện tích đi rất nhiều, thì việc lựa chọn một bộ ghế sofa nỉ là một điều hết sức quan trọng. Bởi vì nếu như bạn chọn một mẫu sofa không phù hợp sẽ càng làm xấu đi mỹ quan của ngôi nhà.

Có nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được một bộ sofa hoàn hảo cho phòng khách nhỏ như thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Trước tiên bạn cần chú ý tới kiểu dáng sofa. Việc chọn kiểu dáng sofa nỉ lại phụ thuộc vào thiết kế, cấu trúc ngôi nhà.

Với phòng khách nhà bạn được thiết kế cấu tạo vuông vắn trong một góc căn phòng. Những mẫu sofa nỉ chữ L, góc chữ U đều là kiểu dáng sofa phù hợp. Các thiết kế này sẽ tận dụng được góc tường một cách hoàn hảo. Kết hợp với một chiếc bàn trà có độ dài bằng ½ sofa là không gian phòng khách nhà bạn trông đã tiện nghi, hiện đại rồi.

Với phòng khách theo kiểu chạy dài theo hướng dọc. Bạn nên chọn sofa được thiết kế gọn gàng theo hướng dọc, không quá cồng kềnh để việc di chuyển được dễ dàng. Chẳng hạn như ghế sofa nỉ văng kích thước nhỏ là một ý tưởng không tồi.

Và một điều quan trọng là bạn cần phải phối hợp đồ đạc nội thất trong phòng khách thật tinh tế để bộ sofa trông nổi bật, thu hút. Hãy giảm những mảng màu quá sáng để tôn lên bộ sofa nỉ.

Nội thất Zito chuyên phân phối, cung cấp những mẫu ghế spffa đẹp, hiện đại cho khách hàng tại khu vực Hà Nội. Những mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ, lớn, những căn biệt thự…Hãy tới với Nội thất Zito khi bạn có nhu cầu mua sắm cho phòng khách nhà mình.

Loading Facebook Comments ...