Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF phong cách trẻ trung cho anh chàng

Các tính năng độc đáo của chiếc Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF chính là dòng pin năng lượng mặt trời. Với chốt chặn pin khéo léo thì các bạn hoàn toàn có thể cho đồng hồ dừng chạy để bảo toàn dòng pin của chiếc đồng hồ của mình. Khả năng chống nước hoàn hảo cùng mặt kính khoáng chịu lực thì các bạn không nên bỏ qua mẫu đồng hồ độc đáo này nhé.

Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF thiết kế trẻ trung năng động với sự kết hợp hoàn hảo và ăn ý giữa mặt đồng hồ số và kim đem lại cho người đeo sự phá cách hoàn hảo nhất. Hơn nữa dây đeo bằng da với những đường vân nổi bật ôm trọn vẹn lấy cổ tay của các đấng mày râu càng làm nổi bật sự tinh tế và mạnh mẽ. Với thiết kế này đem lại cho phái mạnh một phong cách trẻ trung và đa dạng nhất.

Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01L-1B2DF với viền mặt đồng hồ được mạ bạc sáng bóng cùng với các số và vạch chỉ giờ được ghi màu trắng nổi bật trên nền mặt đồng hồ đen giúp cho người đeo dễ dàng nắm băt được thời gian một cách cụ thể và chính xác nhất. Hơn nữa sự khéo được đặt ở vị trí 3 giờ là chiếc đồng hồ hiển thị ngày. Như vậy các anh em sẽ nắm bắt được thời gian của mình một cách chính xác để không bị trễ hen với bạn bè hay với người đặc biệt của chính mình nhé.

Đồng hồ Casio Mạnh mẽ và nam tính

Đồng hồ Casio Mạnh mẽ và nam tính

Đồng hồ Casio MTP-VS01L-1B2DF dây đeo bằng da mềm mại luôn ôm trọn lấy cổ tay của phái mạnh. Các bạn thường lo ngại vấn đề dây đeo của mình bị có mùi hay nhanh bị hư. Nhưng với dòng dây đeo chính hãng của Casio thì các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Với chất liệu tổng hợp bền bỉ và chắc chắn thì các bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với mẫu đồng hồ này nhé. Để bảo quản cho dây đeo hay đồng hồ của mình luôn được mới và sáng bóng thì bạn nên vệ sinh đồng hồ bằng vải mềm hàng ngày thì đồng hồ của bạn sẽ luôn bền màu và sáng bóng nhé.

Đồng hồ nam Casio MTP-VS01L-1B2DF

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: Đồng hồ Casio được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tuy nhiên 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và các giấy tờ liên quan. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và các chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK chính hãng đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm khi mua sản phẩm được ghi rõ model, ngày mua sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion

Chốt gập ba

Dây đeo bằng da

Mặt kính khoáng

Chống nước

Chạy bằng năng lượng mặt trời

Báo pin yếu

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
3 kim (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 3 tháng

Kích thước vỏ : 45×38×10mm

Tổng trọng lượng : 49g

Loading Facebook Comments ...