Ghế sofa đẹp thiết kế, tự thiết kế sofa cho phòng khách gia đình.

Ngày nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã sofa mỗi kiểu giáng và mẫu mã đều có những nét ưu điểm và hạn chế riêng, ngoài việc lựa chọn sofa từ những mẫu có săn trên thị trường nhiều người vẫn mơ ước có được một bộ sofa do tự mình thiết kế riêng cho phòng khách gia đình mình. Vậy thì với nhiều loại vật liệu bọc sofa như vậy cần phải sử dụng loại vật liệu nào cho phù hợp, xu hướng lựa chọn sofa cao cấp là gì?
sofa góc phòng khách
Có một số vật liệu cho ghế sofa đẹp thiết kế như sau:

Chất liệu nỉ: Sofa nỉ có ưu điểm là nhiều mầu mã chất liệu vải đa dạng phong phú, màu sắc có thể tuỳ biến vô biên, chất liệu vải có thể chọn được độ mềm dẻo, đàn hồi khác nhau tuỳ thích sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhược điểm của vật liệu nỉ là chúng dễ bị thấm nước nhanh bám bẩn, khó khăn khi vệ sinh và không thể lau chùi làm sạch được dễ như sofa da hay giả da. Đối với những gia đình có con nhỏ mà sử dụng sofa nỉ thì rất khó để giữ vệ sinh cũng như bảo quản ghế tốt được. Và mỗi khi cần giặt giũ sẽ rất mất thời gian công sức. Bề mặt nỉ nếu bị tác động lực dễ vị rách va bung hỏng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng đòi hỏi trong quá trình sử dụng phải giữ gìn tốt thì mới dể lâu dài được. Với một sản phẩm giá rẻ như sofa nỉ thì những hạn chế như vậy là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Sử dụng nỉ bọc sofa cũng không phải lựa chọn tồi đâu.
sofa văng góc phòng khách tại zito
àXem thêm: Sofa da thật tại Hà Nội.

Chất liệu vải: Vải là chất liệu khá giống nỉ với ưu điểm là có nhiều lựa chnj về màu sắc hoa văn khách hàng tha hồ lựa chọn. Giá thành của sofa vải thường khá rẻ bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với mẫu sản phẩm sofa vải này. Nhược điểm của nó là dễ bị ẩm mốc, khả năng kháng nước kém khi bám bẩn sẽ rất mất thời gian để vệ sinh làm sạch do vậy phải giữ gìn tốt mới có thể sử dụng lâu dài được.

Loading Facebook Comments ...