Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG HÔ HẤP Ở TRẺ NHỎ

Đối với những gia đình sống ở thành phố, đông dân cư, gần mặt đường, gần khu công nghiệp. Khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp cao hơn rất nhiều nơi dân cư thưa thớt khác, trong đó đối tượng trẻ nhỏ thuộc nhóm người hệ miễn dịch yếu  ảnh hưởng sức khỏe vô cùng lớn. 

Ảnh hưởng ô nhiễm tới sức khỏe

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí nào tốt

>>Máy làm sạch không khí gia đình
Một nghiên cứu đăng trên tạp chí y khoa “American Journal of Respiratory and Critical Care” cho thấy những trẻ em sống ở vùng bị ô nhiễm có nguy cơ cao mắc các bệnh lý hô hấp. Các nhà nghiên cứu cho thấy rằng những trẻ em có khoảng cách từ nhà đến xa lộ dưới 100 mét có nguy cơ mắc bệnh hô hấp, chức năng hô hấp gấp hơn 6% so với những trẻ sống cách xa vùng ô nhiễm  không khí 400 mét. Ô nhiễm không khí được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng, ảnh hưởng tới sức khỏe mang tính toàn cầu, ảnh hưởng không khí không chỉ ảnh hưởng tới các bộ phận hô hấp, mà còn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp cũng như tim mạch, chức năng phổi,… đặc biệt là đối với trẻ nhỏ khi mà hệ thống miễn dịch còn non yếu.
Phòng chống ô nhiễm không khí là điều cần thiết


Những trẻ sống ở môi trường ô nhiễm không khí từ những năm đầu đời nhưng có cách phòng chống hiệu quả, cũng như nhiều lý do khác hay do di chuyển nhà chức năng hô hấp vẫn tốt hơn so với những trẻ vẫn ở lại môi trường ô nhiễm.
– Trang bị cho trẻ khẩu trang hoạt tính, kính, mũ… bảo vệ trẻ trước ô nhiễm không khí bên ngoài.


– Tránh ra ngoài vào giờ cao điểm, đặc biệt nên đóng cửa sổ và cửa nhà vào những giờ đó, giúp không khí trong nhà không ô nhiễm thêm.
– Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, rèm cửa,… để loại bỏ bụi bẩn.
– Độ ẩm không khí thay đổi, tăng cao có nguy cơ xuất hiện nấm móc, bạn cần phát hiện kịp thời.
– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide nhằm tái tạo bầu không khí cho gia đình bạn tốt hơn, với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, máy làm sạch không khí Airocide  giúp bạn loại bỏ những tác nhân ô nhiễm mà bạn đang gặp phải như bụi bẩn, nấm mốc, mùi lạ trong phòng, vi khuẩn, virut, khói thuốc lá,… bảo vệ sức khỏe của chính bạn và trẻ nhỏ, mang tới bầu không khí trong lành .

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ không phải lúc  nào bạn cũng có thời gian chú ý thường xuyên tới trẻ, vậy hãy để máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn trong vấn đề này để bảo vệ sức khỏe của bé và cả gia đình bạn tốt nhất. Airocide chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Loading Facebook Comments ...