Những kinh nghiệm bạn nên biết khi chọn đệm lò xo

Đệm là vật dụng không thể thiếu được trong phòng ngủ của gia đình bạn, chiếc đệm không chỉ tôn lên không gian phòng ngủ đẹp mà còn giúp bạn có được cảm giác thư giãn thoải mái khi nghỉ ngơi hay được cảm thấy ấm áp trong những ngày thời tiết lãnh lẽo.

  1. Bí quyết giảm cân trong 7 ngày chỉ với ăn uống đơn giản

Nếu bạn đang lựa chọn việc mua cho mình chiếc đệm lò xo nhưng không biết nên chọn chiếc đệm nào và như thế nào thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kích thước

lựa chọn đệm lò xo

Trước khi lựa chọn mua một chiếc đệm thì bạn nên đo kích thước chiếc giường hoặc chiếc đệm mà bạn muốn mình, hãy cân nhắc lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất để có được không gian đẹp, phù hợp với căn phòng ngủ đặc biệt là căn hộ chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ.

Theo kinh nghiệm thì tốt nhất bạn nên chọn chiếc đệm lò xo có kích thích 160x200m, đây là chiếc đêm có kích thước hoàn hảo nhất có thể phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

Độ cao của đệm

Sau kích thước thì bạn nên cân nhắc lựa chọn độ cao của đệm, nhiều người cho rằng chọn mức cao nào cũng được tuy nhiên với chiếc đệm lò xo thì tốt nhất bạn nên chọn chiếc đệm phù hợp với giường của mình, không cần chọn đệm quá dày, bởi nếu quá dày sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của giường và căn phòng của bạn.

Vì vậy, kinh nghiệm khi chọn đệm chính là chọn giường cùng lúc hoặc có thể chọn chiếc đệm phù hợp với gường nhà bạn.

Nên nằm thử đệm

nằm thử đệm

Một trong những kinh nghiệm khi chọn đệm lò xo là bạn không được bỏ qua bước nằm thử, bởi điều này giúp bạn có được chẩn đoán đúng nhất về khả năng cảm nhận bạn có thích hoặc có phù hợp với chiếc đệm đó hay không.

Nhiều người khi chọn chỉ nhìn mẫu mã và hình dáng bên ngoài, tuy nhiên chiếc đệm là dành để nghỉ ngơi, nếu như bạn không nằm thử sẽ không biết cảm giác như thế nào, điều này thật khó có thể lựa chọn được. 

Thời gian nằm thử hợp lý nhất chính là khoảng hơn 10 phút, nằm càng lâu bạn càng có cảm nhận đúng nhất như vậy mới có thể lựa chọn được chiếc đệm phù hợp, nằm không vị đau người

Giá cả

Ngoài những điều kiện trên thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố vè giá cả bởi nó cũng có thể quyết định đến việc bạn nên lựa chọn mua chiếc đệm nào cho gia đình mình.

Thông thường đệm giá rẻ sẽ ít lò xo, như vậy độ đàn hồi sẽ không được nhiều, hơn nữa lại có thể nhanh biến dạng, tuổi thọ không được đảm bảo. Vì vậy, bạn nên chọn loại đệm có giả cả trung bình, như vậy sẽ đảm bảo hơn rất nhiều vừa phù hợp với tài chính gia đình bạn lại có thể sử dụng được bền và lâu dài hơn.

Để lựa chọn được chiếc đệm ưng ý không phải điều dễ dàng , tuy nhiên bạn nên chọn cho mình chiếc đậm phù hợp với 4 yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó.

Loading Facebook Comments ...