Bí quyết giảm cân trong 7 ngày chỉ với ăn uống đơn giản

Bạn biết đấy, để có được vóc dáng thon gọn bạn hãy nhớ cho mình thói quen ăn uống thật đảm bảo. Việ sắp xếp thói quen ăn uống tốt, thực hiện sinh hoạt tốt sẽ có được vóc dáng thon thả.

Nếu bạn đã cố gắng giảm cân nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả thì hãy áp dụng với những tuyệt chiêu dưới đây, thực đơn ăn uống đơn giản sẽ cho bạn hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Để giảm cân hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp uống các loại đồ uống có tác dụng giảm cân. Mùa hè nóng bức bạn có thể tự tay làm các món chè ngon để bạn bè cùng thưởng thức tại nhà, rất kinh tế phải không nà. Trong các món chè thì chè bưởi được yêu thích hơn cả vì ngon nhất, dễ làm và rẻ. 

Mách bạn bí quyết giảm cân nhanh với ăn uống trong 7 ngày

Ngày thứ nhất: Chỉ ăn hoa quả

Ngày thứ nhất, bạn có thể ăn bao nhiêu trái cây cũng được. Bạn có thể lựa chọn những loại trái cây phù hợp với sở thích của bạn, có thể là dưa chuột, dưa hấu, ổi, táo… đều được. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được lựa chọn chuối.

Ngoài việc ăn trực tiếp bạn có thể uống nước sinh tố trái cây do mình tự làm, không cho đường vào ly nước đó.

Khi nào bạn cảm thấy đói bạn đều ăn trái cây, uống thật nhiều nước bạn sẽ không còn cảm giác đói. hơn nữa trái cây cũng giúp bạn có được hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Chỉ ăn rau củ

chỉ ăn rau

Bữa sáng bạn có thể ăn món khoai lang luộc, khoai lang hấp hoặc ngô. Bữa trưa có thể là bí luộc, bữa tối là rau luộc. Ngày thứ hai trong quá trình giảm cân bạn có thể ăn thoải mái những loại rau củ quả, thỏa thích chế biến nhiều kiểu ăn uống nhưng không được chọn kiểu xào vì có nhiều dầu mỡ.

Ngày thứ 3: Hoa quả và rau củ

Ngày thứ 3 này, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi bởi dường như cơ thể của bạn thiếu đi tinh bột, vị cơm nên có thể nhiều người không chịu đựng được. Nhưng nếu như bạn cố gắng và quyết tâm thì bạn sẽ có hiệu quả.

Ngày thứ 3 bạn sẽ chuẩn bị những món ăn có hàm lượng rau củ quả, bạn có thể thỏa thích lựa chọn món ăn cho mình, những món ăn này có thể ăn no mà không lo béo phì. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc xào nấu.

Ngày thứ 4: Sữa và chuối

Ngày hôm đó, bạn sẽ uống 3 ly sữa, 3 quả chuối. Hãy nhớ là chọn sữa không đường để uống tránh béo phì, ăn chuối sau khi uống sữa, chỉ 3 quả chuối sẽ cho bạn cảm giác no cả ngày.

Ngày thứ 5: Thịt bò và cà chua

món thịt bò khô

Ngày thứ 5, bạn hãy thưởng cho mình 200gam thịt bò khô, thịt bò được chế biến thật ngon lúc đó bạn sẽ vào bữa sáng hoặc bữa trưa. Tránh ăn vào bữa tối. Cùng với món thịt bò bạn sẽ cho mình món cà chua sốt hoặc cà chua bi ăn cùng.

Ngày thứ 6: Thịt và rau

Bữa ăn ngày hôm đó bạn có thể ăn thoải mái thịt và rau mà không lo lắng điều gì.

Ngày thứ 7: Cơm và rau

Hôm đó là ngày cuối cùng của đợt giảm cân, bạn nên chọn mình 1 bát cơm và rau luộc, nếu có thịt cũng tốt. Hãy nhớ không nen ăn nhiều cơm để giữ vóc dáng thon gọn.

Loading Facebook Comments ...