Hướng dẫn phương pháp giúp chị em làm se khít âm đạo bằng quả thảo mộc

Tình trạng âm đạo trở nên giãn rộng sau sinh là một vấn đề mà hầu hết chị em nào đều gặp phải sau quá trình sinh nở. Việc này thực sự là gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ cho cả 2 phái. Ngoài ra, việc âm đạo giãn quá rộng còn làm cho chị em hay mắc phải những căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục như các viễm nhiễm do vi khuẩn, hay các loại nấm,….Chính vì vậy, thực hiện một số phương pháp giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh như phẫu thuật tầng sinh môn, sử dụng thảo mộc, hay phương pháp chiếu tia lazer được rất nhiều chị em tìm kiếm cũng như áp dụng để giúp cô bé trở nên se khít như thời con gái. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp giúp làm se khít âm đạo rất an toàn và hiệu quả một loại quả thảo mộc dưới đây nhé.

Phương pháp sẽ khít dùng thảo mộc

Đây là một phương pháp đã được truyền lại từ thời xưa, và đã được các bà, các mẹ sử dụng đều cho thấy độ an toàn cũng như giúp làm se khít hiệu quả. Rất đơn giản, chị em chỉ cần sử dụng quả thảo quả, hay còn gọi là mận gai. Sau đó tiến hành cô lấy nước để sử dụng. Nên nhớ để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên cô quả mận gai với một chút nước hoa hồng tốt để các dưỡng chất có thể dễ dàng thấm sâu vào bên trong các cơ vùng kín của bạn. Việc sử dụng cũng đơn giản như cách chế biến vậy, bạn chỉ cần hàng ngày sau khi tắm, sử dụng một chút nước cô quả phúc bồn tử sau đó tiến hành thoa lên vùng kín là sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho việc se khít âm đạo của chị em.

Mặc dù đây là một phương pháp được đánh giá khá là hiệu quả trong việc thu hẹp vùng kín. Song theo các nghiên cứu, phương pháp này thực sự có hữu ích đối với những chị em có vùng kín chưa bị giãn rộng nhiều mà thôi. Còn đối với những chị em có vùng kín quá giãn rộng rồi thì nên áp dụng những phương pháp khác như phẫu thuật hay chiếu tia lazer để mang lại hiệu quả cao nhất.

Loading Facebook Comments ...