Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ném gối, đệm, và gối ngủ

 

Để nói rằng cuộc sống sẽ khó khăn nếu không có gối sẽ được đặt nó nhẹ nhàng. Nơi nào khác chúng ta sẽ giấu một cái răng cho Fairy Tooth? Chúng ta sẽ đánh nhau với nhau trong một cuộc chiến vô hại gì? Ngoài chức năng thực tế của nó như là một cái ghế tựa khi chúng tôi ngủ và cách để làm mềm đồ nội thất cứng khi chúng tôi ngồi, gối có thể là một giọng trang trí ấn tượng và là một trong những dự án dễ dàng nhất để may. Chúng tôi có hàng chục dự án gối cho bạn lựa chọn ngay tại đây tại Sew4Home. Đối với bài báo này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tập hợp mọi thứ bạn cần biết trước khi bắt tay vào sản xuất gối: lịch sử ít, các loại cơ bản và những gì chúng tôi khuyên bạn nên nhồi nhét vào bên trong. Chúng tôi chân thành ủng hộ rất nhiều loại chèn và đệm của Fairfield , và nhảy lên tại cơ hội để họ tài trợ cho bài báo này. Chúng tôi thậm chí không phải ngủ trên đó.

Một lịch sử ngắn về gối

Miễn là con người đã nằm ngủ, chúng tôi đã sử dụng gối. Không ai có thể tìm thấy một cái gối caveman, bởi vì các đồ vật mềm không kéo dài hàng chục ngàn năm. Nhưng chúng tôi có gối đã sống sót từ thời cổ đại, từ cả Trung Quốc và Ai Cập.

Bạn có thể đi đến một viện bảo tàng và xem một xác ướp chưa được dán nhãn với đầu của mình vẫn còn dựa trên gối ban đầu của mình. (Chúng tôi không cho thấy rằng ở đây trong trường hợp bạn đang đọc sách này vào bữa trưa.)

Những gì tồn tại tốt hơn gối mềm là những miêu tả cổ xưa của chúng. Các bản khắc từ Mesopotamia, Ai Cập, và châu Mỹ đều cho thấy hoàng gia ngồi trên đệm. Dưới đây là phòng khách Roman mới được tạo ra.

Những người Hy Lạp giàu có ngủ với đầu và bàn chân của họ dựa trên những cái gối thêu được trang trí thật kỹ lưỡng. Người Ai Cập cổ đại, người tin rằng cái đầu là chỗ ngồi của cuộc sống, không chỉ tiêu tốn rất nhiều tiền vào những chiếc gối đắt tiền cho chính họ, họ cũng đặt chúng vào trong những ngôi mộ của người chết được tôn trọng của họ. Những chiếc gối mềm của Trung Quốc đã cướp mất sức sống và do đó đã làm gối từ gỗ, da hoặc thậm chí là gốm.

Cho đến giữa những năm 1800, người ta ngủ ở vị trí gần ngồi hơn nằm xuống. Sử dụng một bộ gối đệm lớn và hai hoặc ba cái gối vuông nhỏ, người ngủ sẽ chống đỡ vào đầu giường. Đây được cho là một vị trí khỏe mạnh để nghỉ ngơi

Một loại gối cổ xưa mà chúng ta vẫn tôn vinh ngày nay

Ở Ai Cập cổ đại, gối là dấu hiệu của sự giàu có và uy tín và thường được sử dụng để mang theo đồ trang trí, chẳng hạn như đồ trang sức quý giá. Số tiền một gia đình đã xác định số lượng gối được trang trí bằng đá quý trên màn hình. Tương tự như vậy, người La Mã sử ​​dụng gối để tặng vật quý cho cô dâu và chú rể trong một lễ cưới. Một trang sẽ được chọn để mang những chiếc gối chứa đầy quà tặng trong buổi lễ.

Các gia đình hoàng gia sẽ trình bày cặp vợ chồng với chiếc vương miện mang trên một chiếc gối.

Hôm nay, cái gối vẫn tiếp tục như một cách truyền thống để vận chuyển nhẫn cưới xuống lối đi, thường là trong tay run sợ của cô dâu hoặc chú rể con trai út của chú rể.

Đệm hoặc gối ôm

Hình trụ, là một từ ưa thích cho hình ống, đệm là một loại gối cổ điển. Bánh mì là loại mì ống manicotti của thế giới gối. Thêm một hình dạng gối vào bất kỳ nhóm gối nào cũng làm tăng thêm sự quan tâm. Và, thật thú vị khi trang trí các đầu bằng các bộ sưu tập, tua, nút và dây buộc. Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước phù hợp với kích thước gối, bạn có thể tạo ra bằng cách cuộn chăn. Cuộn nó một cách vừa vặn và vừa với nó bên trong vỏ bọc của bạn, giống như bạn sẽ có một cái gối.

Loading Facebook Comments ...