Chăn điện đơn Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu tốt?

Chăn điện Hàn Quốc ngày càng là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm chăn điện đơn Hàn Quốc thì có ít mẫu mã làm cho khách hàng có ít sự lựa chọn hơn, chăn điện đơn thì được Trung Quốc sản xuất nhiều hơn. Chăn điện Hàn Quốc chính hãng chủ yếu hiện nay là các dòng chăn điện đôi.

Tuy nhiên chăn điện đôi của Hàn Quốc không quá rộng, dòng chăn điện Cotton chỉ có chiều dài và rộng là 140cmX180cm. Chăn nhung là 150cm X 180cm.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil Cotton chính hãng

Chăn điện Hàn Quốc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính tiện dụng của sản phẩm. Ngoài công dụng làm ấm cơ thể 1 cách nhanh chóng chăn điện Hàn Quốc còn giúp cho những người mắc bệnh xương khớp tránh bị nhức mỏi về ban đêm để có thể ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Chăn điện Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, và luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Vì không chỉ sản xuất để xuất khẩu mà người dân Hàn Quốc cũng luôn dùng sản phẩm này vào mùa đông nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung chính hãng

Chăn điện Hàn Quốc chính hãng còn có bảo hiểm đến 1 tỷ đồng dành cho khách hàng. Các dòng sản phẩm chăn điện bán chạy nhất hiện nay phải kể đến như: Chăn điện Hanil nhung, worri cotton, Kyung dong,…

Để tránh mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng các bạn nên chọn những nơi bán hàng có uy tín, bảo đảm để mua hàng, khi mua hàng các bạn nên bảo nhân viên thử điện chăn trước khi mang về để đảm bảo chăn điện vào điện và hoạt động tốt.

Khi dùng chăn điện Hàn Quốc chúng ta nên lưu ý một số điểm sau:

Tránh gấp chăn thành nhiều nếp, có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị điện bên trong chăn.
Tránh dùng vật nặng đè lên chăn, không để chăn điện tiếp xúc với nước.
Khi không dùng tới chăn điện các bạn nên bỏ chăn điện vào bao nilon cất ở nơi thoáng mát, như vậy sẽ làm tăng tuổi thọ của chăn điện.
Để tìm mua sản phẩm chăn điện Hàn Quốc chính hãng giá rẻ nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart. Công ty chúng tôi chuyên bán các mặt hàng chăn điện kể cả đôi và đơn.

Loading Facebook Comments ...