Cùng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới

Sở hữu trong mình những nguồn ý tưởng sáng tạo đi cùng một năng lực chế tác lâu đời mang đậm chất Anh Quốc, thương hiệu đồng hồ cao cấp Arnold & Son mới đây đã chính thức xác lập một kỷ lục mới; chiếc đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới, chỉ 8,34 mm. Một con số hết sức kinh ngạc cho một chiếc đồng hồ có vô số các chức năng và đặc biệt lại còn mang trong mình bộ chuyển động phức tạp hàng đầu Tourbillon.

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới

đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới

Tên gọi của chiếc đồng hồ này là UTTE là ký hiệu viết tắt của dòng chữ “Ultra-Thin Tourbillon Escapement” tạm dịch là “đồng hồ siêu siêu mỏng” – tất cả những ý nghĩa cụ thể đó đã nói nên toàn bộ thiết kế của nó. Sở hữu trong mình một bộ động cơ cao cấp A & S8200 dày 2,97 mm, được chế tác hoàn toàn khép kín ở nhà máy riêng của hãng Arnold & Son. Sau khi ra mắt, chiếc đồng hồ UTTE ngay lập tức được hãng này đưa vào bộ sưu tập Instrument Collectionm.

bộ máy đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới

Sản phẩm này có thể xem như một minh chứng cụ thể cho những thiết kế thanh lịch đi cùng sức mạnh đến từ khâu kỹ thuật tiên tiến của Anh Quốc. UTTE cũng có thể xem như kết quả cuối cùng cho việc Arnold & Son đã dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua. Ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu, các nhân viên kỹ thuật của hãng đã tưởng chừng họ chẳng thể nào đưa được bộ chuyển động Tourbillon vào bên trong đồng hồ. Nhưng cuối cùng, sau những lỗ lực và sự sáng tạo, họ đã thành công.

Thiết kế tinh xảo trong phiên bản Tourbillon mỏng nhất thế giới

mặt số Tourbillon mỏng nhất thế giới

Xem Thêm: >>> Tin tức xoay quanh đồng hồ hublot fake | đồng hồ cơ đẹp và đồng hồ dây da nam tại Hà Nội.

Arnold & Son UTTE là mẫu đồng hồ được thiết kế 100% bằng vàng đỏ 18k. Ngay cả bộ vỏ của Tourbillon cũng được làm bằng chất liệu này và được chạm khắc hoàn toàn thủ công dưới bàn tay tinh xảo của hơn 40 nghệ nhân chế tác. Cũng chính vì là mẫu đồng hồ cần nhiều thời gian để sản xuất, chính vì vậy UTTE chỉ được sản xuất giới hạn đúng 50 chiếc ở mỗi một phiên bản.

Loading Facebook Comments ...