Mách bạn kinh nghiệm đi mua đệm

Chúng ta dành cả 1/3 cuộc đời mình ở trên chiếc giường mà ngày nay có hàng loạt nhãn hiệu đệm lớn như Everon, Hanvico…bị làm giả, làm nhái kém chất lượng, dễ hỏng hóc, xù lông. Vì thế khách hàng cần phải tỉnh táo khi chọn mua đệm để đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe cho cả gia đình.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm trong việc mua đệm chính hãng.

Nên chọn mua đệm như thế nào?

Theo chuyên gia về giấc ngủ, một chiếc đệm được đánh giá là tốt cần phải rất năng động, tức là hình dáng cần phải khác nhau như kiểu lượng sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn theo cột sống. Như vậy nhằm đảm bảo rằng khi bạn trở mình, các sóng đệm sẽ chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh. Nhưng điều đó vẫn chưa phải là tất cả, còn một điều quan trọng khác là nằm đệm xong, cơ thể người nằm không xuất hiện các vết hằn.

Mẹo chọn mua đệm

  • Bạn nên đi chọn mua đệm cùng với người sẽ nằm chung giường với bạn.
  • Đừng đi mua đệm khi đang mệt bởi khi đó bạn sẽ cảm thấy tất cả các loại đệm đều rất tuyệt vời.
  • Nếu một trong 2 người nằm cạnh nhau có trọng lượng nhiều hơn người kia khoảng 20kg thì nên nằm đệm riêng. Do người có cân nặng lớn hơn cần chiếc đêm có độ căng “nét” hơn so với người nhẹ cân.
  • Đệm nên có độ dày 10-15cm.
  • Kiểm tra đệm bằng cách nằm thử lên đệm tư thế thẳng lưng. Nếu nó có lỗ hổng lớn thì tức là đệm quá cứng còn không có thì là quá mềm.
Loading Facebook Comments ...