In kẹp file tiện ích cho doanh nghiệp

Các văn bản, hồ sơ tài liệu công ty sẽ được đẹp mắt hơn gọn gang hơn và tạo được cảm giác thoải mái hơn đến với khách hàng. Công ty in Hồng Đăng mang đến dịch vụ in kẹp file chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

In kẹp file tiện ích cho doanh nghiệp

In kẹp file tiện ích cho doanh nghiệp

Những bộ hồ sơ khi được đựng trong các kẹp file sẽ mang lại cảm giác lịch sự trang trọng và mang lại sự tiện lợi cho công ty quý khách hàng. Bộ hồ sơ tài liệu đựng trong chiếc kẹp file có kích thước đạt chuẩn với kích thước đựng vừa tài liệu khổ giấy A4. Với bộ hồ sơ như thế sẽ dễ dàng có được sự tự tin khi đi gặp đối tác khách hàng.

Hồng Đăng công ty in ấn có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in và phân phối sản phẩm in sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng dịch vụ từ những khâu thiết kế kẹp file đến khâu vận chuyển.

In kẹp file được sản xuất bởi Hồng Đăng có quy cách in ấn sau:

Thiết kế kẹp file đẹp và sang trọng tiện ích

Thiết kế kẹp file đẹp và sang trọng tiện ích

  • Chất liệu giấy in: couches, chất liệu này có đặc điểm dễ nhận thấy đó chính là bề mặt giấy mịn, chất giấy sáng, in lên màu sẽ rất bắt mắt.
  • Công nghệ in: offset 4 màu 1 mặt, sản phẩm kẹp file in màu lên chuẩn, màu trên kẹp file sắc nét đẹp.
  • Kích thước: kích thước gấp vào 22x35cm + 7.5cm bế tai cài, kích thước mở ra 44x35cm+ 7.5cm bế tai cài,
  • Gia công: sản phẩm được cán mờ cán bóng bề mặt, ngoài ra còn có thêm phần bế tai cài card visit giúp cho sản phẩm thêm phần tiện lợi.
  • Thiết kế: Đội ngũ nhân viên thiết kế tận tình chu đáo, có tính sáng tạo cao, đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản nhất về dịch vụ kẹp file tại Hồng Đăng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, in kẹp file giá rẻ vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn báo giá in kẹp file thêm về sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng

 

Loading Facebook Comments ...