Cách chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

Chăn ga gối đện là một phần vô cừng quan trộng nâng niu và chăm sóc giấc ngủ cho bạn. Bên cạnh những yếu tố như độ êm, chất liệu đệm, độ rộng, kiểu dáng, mẫu mã thiết kế…thì một yếu tố vo cùng quan trọng mà rất nhiều người coi trọng đó là chọn màu sắc hợp với phong thủy.

Bảng màu tương sinh tương khác của các mệnh

Bảng màu tương sinh tương khác của các mệnh

Sự cân bằng âm dương và hài hòa về mặt phong thủy sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Khiến cho cuộc sống vợ chồng luôn thuận hòa ấm no hạnh phúc.

Màu sắc phong thủy hợp với gia chủ

Nếu bạn là gia chủ mang mệnh kim thì màu trắng là màu bản mệnh và hỗ trợ cho mọi mục tiêu cho cuộc sống. Bên cạnh đó những màu sắc tương hỗ như màu vàng và màu nâu sẽ rất tốt cho bạn. Bạn nên tránh những màu sắc mệnh hỏa như màu hồng, màu đỏ màu tím nhé.

Chăn ga hợp phong thủy

Chăn ga hợp phong thủy

Mệnh thủy thì màu tường xinh và những gam màu xanh tượng trưng cho nước. Ngoài ra có thể kế hợp thêm màu trắng của nước đặc biệt kiêng kị với màu vàng, màu nâu…

Gia chủ mang mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh kết hợp các gam màu sang trọng như màu nâu màu đen, màu xanh nước biển đậm hoặc cả màu trắng làm nổi bật các tông màu hơn

Nếu bạn mang mệnh hỏa như mình có thể sử dụng cắc màu sắc như đỏ, hồng tím, kết hợp với những màu xanh lục để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Gia chủ mệnh thổ thì màu vàng nâu và vàng đất là màu bản mệnh của họ. Những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Hỏa sẽ rất tốt : Đỏ, Hồng Tím (Hỏa sinh thổ)

 

Loading Facebook Comments ...