Tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh bằng những bộ rèm cửa

Không còn quá xa lạ với những không gian sống của các gia đình Việt hiện nay, rèm cửa đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc thiết kế nội thất gia đình. Rèm roman đang là lựa chọn mới cho nhiều căn hộ , gia đình có diện tích hạn chế.

rèm cửa xinh

rèm mành cho cửa sổ đẹp

Góp phần không nhỏ trong việc tô điểm căn phòng nhà bạn, rèm roman mang đến ấn tượng về một căn phòng gọn gàng , sang trọng nhưng không kém phần tươi mới. Thiết kế rèm đơn giản , dễ sử dụng do đó rèm roman được ứng dụng trong rất nhiều không gian gia đình hay không gian đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ như nhà hàng , quán bar..

Rèm có cấu trúc xếp lớp, các lớp rèm có bề rộng khoảng 20-40cm , bạn có thể thoải mái kéo rèm lên hoặc buông rèm xuống tùy nhu cầu sử dụng. Hãy trải nghiệm sự gọn gàng , tinh tế và độc đáo của người thiết kế gửi gắm qua những nếp rèm.

Bên cạnh công dụng chính là cản nắng , cản gió , giảm bớt tiếng ồn cho căn phòng, rèm roman còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên kiến trúc nội thất tổng thể cho cả căn phòng. Một ngôi nhà được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế , khi các căn phòng đều có sự bài trí theo một thể thống nhất , hài hòa. Tạo nên ấn tượng với khách tham quan, bạn bè bằng  sự đồng điệu trong việc kết hợp giữa những bộ rèm cửa và đồ đạc trong phòng.

rèm cửa sổ đẹp

Lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu rèm, bạn nên quan tâm đến công năng chính của căn phòng , cũng đừng quên để ý đến hướng cửa , khả năng đón nắng của chúng để chọn được bộ rèm cửa phù hợp nhất tìm hiểu thêm về báo giá rèm vải .

Chiều lòng được những vị khách khó tính nhất , rèm roman đang trở thành xu hướng thịnh hành  trong  thiết kế không gian cho ngôi nhà, góp phần mang đến một không gian sống lý tưởng, nơi nghỉ ngơi thư giãn tiện nghi.

Bài viết liên quan : báo giá rèm cuốn  cho văn phòng.

 

Loading Facebook Comments ...