Nên mua đệm lò xo của hãng nào tốt nhất?

Nên mua đệm lò xo của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang phân vân không biết nên mua loại đệm lò xo nào là tốt nhất?. Và mua loại nào phù hợp với gia đình cũng như cho chính bản thân mình. Bạn cần sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm giúp bạn. Trong khi trên thị trường có hàng trăm cửa hàng cũng như hàng nghìn các sản phẩm đang được bán thì chọn một hãng để bạn tin cây không phải dễ.

Và để đáp ứng những nhu cầu ấy và mong muốn ấy mà bạn chúng tôi đã thu thập những ý kiến từ những người tiêu dùng đã từng chọn mua sản phẩm này và tổng hợp đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn.

Đệm lò xo chính hãng Dunlopillo.

Đệm lò xo chính hãng Dunlopillo.

  1. Đệm lò xo Dunlopillo

Một trong những loại lò xo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh quốc. Vì thế mà cả về chất lượng cũng như thiết kế của đệm đều được tin tưởng từ người tiêu dùng. Những dòng đệm của hãng được ưa chuộng nhất như: Dunlopillo Elizabeth, Dunlopill và Duchess Extra firm.

Đệm lò xo chính hãng Everon tại Việt Nam.

Đệm lò xo chính hãng Everon tại Việt Nam.

2. Đệm lò xo Everon

Thương hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây cũng là thương hiệu đệm lò xo được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Không chỉ vì độ êm ái và đạp mắt mà nó còn có độ bền đáng nể. Không gây những tiếng động khó chịu khi sử dụng chúng như nhiều dòng đệm khác hiện nay đang có. Nhưng chúng là có một nhược điểm là không thoải được khí nhiều như các loại đệm khác.

3. Đệm liên á

Một dòng đệm lò xo nên mua nhất và được ưa chuộng nhất đến từ Việt Nam. Mặc dù chúng mới xuất hiện thì  đã trở thành hãng đệm lò xo chất lượng cao trong nước, được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Chúng có mức giá vô cùng Việt Nam và phù hợp với nhu cầu của người việt.

Loading Facebook Comments ...