Hướng dẫn chọn mua đệm chính hãng

Việc mua đệm chính hãng cho gia đình là vô cùng quan trọng, nó giúp duy trì sức khỏe giấc ngủ của những người thân trong gia đình bạn, những chiếc đệm cần thoải mái, kích thước, độ cứng,… phải phù hợp với từng thành viên trong gia đình bạn.

đệm chính hãng

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về một số mẹo chọn đệm cần bỏ túi cho các bậc phụ huynh:

Thứ nhất, điểm quan trọng nhất đó là đệm cần phải được đo trên tiêu chí đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Bạn cần kiểm tra mặt đệm, độ co giãn, đàn hồi của chúng có đem lại cảm giác thoải mái cho bạn không hay chúng gây bí bách, khó chịu, mặt đệm cần làm bằng chất liệu vải phù hợp, tránh chất liệu bí, chất liệu làm tổn thương, mẩn ngứa làn da của bạn.

Thứ hai, chú ý chọn kích thước đệm phù hợp với giường ngủ, tránh thừa hoặc thiếu, những kích thước phổ biến thông dụng nhất hiện nay như 1.5m x 1.9m, 1.2m x 2m…
Chú ý cần nằm thử đệm trước khi mua nhé, nhiều người chủ quan, nhìn màu sắc hài hòa, họa tiết hợp lý, sờ mặt đệm thấy mềm mịn là quyết định chọn mua ngay nhưng về nhà nằm lại không hề thoải mái. Để tránh những tình huống dở khóc dở cười như vậy thì bạn cần nằm thử trước nhé.

Thứ 3, trước khi đi mua đệm, bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại đệm chính hãng, các thông số cần thiết của một chiếc đệm đạt tiêu chuẩn, có rất nhiều cách tìm hiểu, có thể qua người thân trong gia định, họ hàng, bạn bè, hoặc qua mạng xã hội, hội làm cha mẹ, webtretho, nơi những bậc phụ huynh bàn tán, trao đổi về những vấn đề xoay quanh gia đình…

Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết trước khi lựa chọn một loại đệm cho gia đình mình.

Trên đây là một số chia sẻ về cách lựa chọn đệm. Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc đệm chính hãng phù hợp nhất cho gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...