Mua chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc tại địa chỉ nào chính hãng?

Mua chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc tại địa chỉ nào chính hãng? Để mua sản phẩm chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc hãy đến với chúng tôi – siêu thị Timemart. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp.

Chăn điện Hàn Quốc hiện nay là dòng sản phẩm không thể thiếu vào những ngày có thời tiết lạnh giá, chăn điện mang lại cảm giác ấm áp, giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ. Giúp chúng ta tránh trường hợp ẩm mốc giường chiếu,…Chăn điện có rất nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu mang lại cho chúng ta những cảm nhận khác biệt.

chan-dien

Chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc chính hãng

Chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ có mẫu mã đẹp mà sản phẩm còn có chất liệu mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc còn có khả năng làm nóng nhanh, vì thế khả năng tiêu hao điện năng thấp, tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ cho gia đình. Ngoài ra độ bền của sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Chăn điện nhung Hanil Hàn Quốc còn được kiểm chứng về độ an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm không chỉ sản xuất để xuất khẩu mà còn để cho người dân Hàn Quốc dùng nên các bạn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Chan-dien-han-quoc-Hanil-nhung-moi

Chất liệu mềm mại mang cảm giác thoải mái khi dùng

Tất cả các sản phẩm chăn điện Hàn Quốc đều được bảo hành 1 năm cho sản phẩm và bảo hiểm 1 tỷ đồng đối với người dùng.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên: Chăn điện Nhung Hanil Hàn Quốc.
  • Nguồn điện: 110/220V
  • Chất liệu: Nhung
  • Nhiệt độ tối đa: 60 độ
  • Công suất: 200w
  • Kích thước: 135/180cm

Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chăn điện chính hãng tại Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...