Bí quyết chọn đệm để có giấc ngủ ngon và êm ái hơn

Cách chọn đệm cho giấc ngủ ngon và sâu hơn

Để dễ đi vào giấc ngủ việc lựa chọn tấm đệm trải giường tốt và êm là lựa chọn cần thiết. Bởi vì sau cả ngày dài làm việc ai cũng mong được nghỉ ngơi và nhanh chóng đi vào giấc ngủ sâu và ngon là điều tuyệt vời.

Việc mua đệm cho giường ngủ là vấn đề đau đầu của cả gia đình về giá cả, chất lượng, độ an toàn…Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn đệm để có những phút giây nghỉ ngơi êm ái và thực sự thoải mái.

Bí quyết chọn đệm êm.

Chọn đệm êm ái để nhanh chóng có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Tiêu chí khi chọn đệm

  • Đệm giúp người dùng tìm được sự thoải mái : là cách mà bạn có thể cảm nhận được khi nằm lên đó, phải nhận được sự thoải mái, mát mẻ
  • Đệm nâng đỡ cơ thể : đây là tiêu chí quan trọng vì tư thế nằm ngủ sẽ ảnh hưởng đến cột sống, nếu không nâng đỡ sẽ dẫn đến một số bệnh lý liên quan đến cuộc sống hoặc căng cơ.
  • Chất lượng và độ bền : điều này liên quan đến nguyên liệu và quy trình sản xuất vì thế bạn cần mua sản phẩm ở cửa hàng và hãng uy tín
  • Giá cả : là vấn đề cần cân nhắc vì nó cũng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bạn đừng quên hỏi chính sách bảo hành, chi phí vận chuyển các yếu tố này dẫn đến giá cả cuối cùng của đệm.
Giấc ngủ ngon hơn với đệm êm.

Lưu ý khi mua đệm để lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng.

Cách chọn đệm cho giấc ngủ ngon hơn

Một chiếc nệm tốt là có thể nâng đỡ cột sống và các bộ phận khác như vai, hông khi chuyển tư thế. Vì vậy, khi mua đệm đừng vội vàng mà hãy từ từ thử các tư thế khác nhau trên đệm dưới sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Nên rủ thêm người đi cùng để có đánh giá khách quan hơn.

Cấu trúc đệm cũng là yếu tố quan trọng, nên kiểm tra nhãn sản phẩm và các mặt cắt để xem cấu trúc bên trong của đệm. Với đệm lò xo thì số cuộn lò xo càng lớn thì độ chịu lực càng tốt. Đừng căn cứ vào độ dày của đệm vì đệm dày chưa chắc đã tốt. Độ dày tiêu chuẩn của đệm là 20 cm, tuy nhiên có nhiều hãng sản xuất tạo ra các mẫu mã với phong cách khác biệt, có tấm đệm dày đến 40cm. Nếu bạn chọn đệm giày thì cũng phải đảm bảo thành giường đủ cao để giữ an toàn trong khi ngủ.

Loading Facebook Comments ...