Hướng dẫn bạn vệ giường đệm đúng cách

Hướng dẫn bạn vệ giường đệm đúng cách tại nhà

Giường đệm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó mang đến những tác dụng vô cùng lớn mà không ai có thể phụ nhận được. Nhưng, sau một thời gian sử dụng chúng có những dấu hiệu bẩn, cũ vì vậy mà bạn cần phải vệ sinh chúng.

Hút bụi giường đệm trước khi vệ sinh tại nhà.

Hút bụi giường đệm trước khi vệ sinh.

Thay vì mang chúng ra các quán giặt là đắt tiền mà mất công, thì chỉ cần biết một vài cách đơn giản sau đây bạn sẽ có thể tự vệ sinh chúng sạch sẽ trong nhà rồi.

Mẹo vệ sinh đệm tại nhà

1 Tấm đệm sạch  chải giường vừa giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, vừa có thể giúp phòng ngừa bệnh tật nguy hiểm và rất quan trọng cho một giấc ngủ ngon của bạn và các thành viên trong gia đình. Nếu vết bẩn giường đệm có mùi khó chịu hay bụi bặm bám đầy trên vật dụng này thì hệ quả tất yếu là phải vệ sinh, làm sạch đệm thường xuyên có thể giảm thiểu tối đa những vấn đề này.

Vệ sinh giường đệm tại nhà đơn giản.

Vệ sinh giường đệm tại nhà bằng cách đơn giản nhất.

Những bước vệ sinh tại nhà đơn giản.

  • Hút bụi và hút bụi bẩn trước khi đêm giặt hoặc làm sạch chúng. Chú ý hút cả 2 mặt mỗi tháng 1 lần hoặc nhiều hơn. Hút bụi có tác dụng giúp loại bỏ bụi bặm bề ngoài và tránh sự dị ứng gây kích ứng cho da yếu ớt của bạn.
  • Nếu cần thiết, hãy phơi những tấm đệm chải giường hoặc đệm xung quanh căn phòng của bạn ngoài nắng vài tháng 1 lần hoặc nhiều hơn. hãy dựng chúng tại nơi có nắng nhưng không nên để chỗ quá nóng sẽ gây giảm tuổi thọ. Tác dụng ngăn ngừa tích tụ ẩm mốc , loại bỏ mùi khó chịu do ẩm mốc gây ra.
  • Cũng có thể phơi đệm khi thay ga gối trải giường mỗi khi cần thiết. Sau khi thu tấm ga lại, đợi vài phút để tấm đệm được thở ra để tăng tuổi thọ. Tốt nhất là mở cửa sổ để không khí trong lành thoáng mát làm tốt cho đệm.

Hãy thử 3 cách vệ sinh giường đệm trên ngay tại nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...