Phân biệt và chọn mua 3 loại đệm hàn quốc giá rẻ

Phân biệt và chọn mua 4 loại đệm hàn quốc giá rẻ

Hiện nay việc sử dụng các loại đệm giá rẻ tại các gia đình là điều vô cùng bình thường. Trong đó có một số loại đệm hàn quốc chất lượng tốt giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Trong đó lý do chính là do các loại đệm  xuất xứ hàn quốc nhập khẩu với nhiều loại đệm chất lượng tốt.
Nhưng bện cạnh đó cũng có nhiều loại nhái các sản phẩm đệm của hàn quốc khá tinh vi. Vì vậy mà bài viết này sẽ giúp cho bạn và gia đình phân biệt 2 loại đệm thật  và giả một cách tốt nhất.
Và có 4 loại đệm hàn quốc giá rẻ chất lượng tốt đang được bán tại các cửa hàng như: Lò xo, bông ép, cao su, mút. Mức giá chênh lệch theo thương hiệu, kích thước và chất liệu.

1. Đệm lò xo

Hình ảnh đệm  hàn quốc lò xo giá rẻ.
Loại này khá là êm khi nằm hoặc ngồi lên. Nhờ vào độ đàn hồi tốt, có thể nói là tốt nhất trong các loại đệm. Đệm này chia làm 2 loại: Lò xo túi và lò xo liên kết. So về chất lượng khi sử dụng thì đệm lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với nệm lò xo liên kết. Sự chênh lệch giá nệm lò xo túi cao hơn nệm lò xo liên kết khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm cùng kích thước.

2. Đệm cao su

Loại đệm cao su hàn quốc này có giá cao hơn so với các loại khác trên thị trường. Giá loại có lỗ tròn 2 mặt giá cao hơn loại có 1 lỗ tròn khoảng 1 triệu đồng một sản phẩm. Kích thước đệm hàn quốc giá rẻ khoảng 1,6 x 2m, cao 10cm có giá từ 9 – 17 triệu đồng. Nệm cao su nằm êm, chắc chắn và siêu bền.

Hình ảnh minh họa đệm cao su.
Việc phân biệt đệm thật giả cần chú ý đến chất lượng và đặc tính riêng của từng sản phẩm đệm hàn quốc này. Thông thường, trên mỗi chiếc đệm chính hãng giá rẻ từ hàn quốc đều dập nổi tên thương hiệu và mã số riêng. Vì vậy khi mua, cần kiểm tra tên thương hiệu và mã số dập trên đệm xem trùng với phiếu bảo hành hay không là cách phân biệt thật giả hữu hiệu nhất.

3. Đệm bông ép

Chất liệu đệm bông ép giá rẻ này bông tấm PE ép để tạo độ đàn hồi cao, không lún, xẹp trong quá trình sử dụng lâu dài. Đệm hàn quốc này vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm bông ép có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt cho người sử dụng. Nhất là người cao tuổi.

Đệm hàn quốc giá rẻ tại nhà.

Hình ảnh đệm hàn quốc bông ép.
Đệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo, có độ dày 5, 7 và 9 cm. Một sản phẩm có kích thước 1,6 x 2m có giá từ 1,5 – 2,5 triệu đồng. Nệm bông ép có ưu điểm là kết cấu nhẹ, có thể gấp gọn khi không sử dụng.
Và trên đây là 3 loại đệm hàn quốc giá rẻ tốt cho sức khỏe bạn nên mua về cho gia đình.
Loading Facebook Comments ...